Bà Tân vlog tiếp tục khuấy đảo cộng đồng mạng khi xuất hiện trong trailer 'Người bí ẩn'

Chia sẻ Facebook
22/06/2019 15:01:51

Bà Tân vlog lần đầu tham gia gameshow Người bí ẩn sau khi đạt kỉ lục Guiness Việt.

Hiện tượng 'bà Tân vlog' đã và đang thu hút sự quan tâm đặc biệt lớn từ cộng đồng mạng. Với sự chất phác, hồn hậu của một người nông dân chính gốc, những clip nấu ăn 'siêu to khổng lồ' của bà đã mang lại tiếng cười cho nhiều khán giả, khiến lượt xem và lượt đăng kí kênh Youtube tăng mạnh. Việc trở nên nổi tiếng nhanh chóng đã giúp bà Tân có cơ hội được tham gia trong nhiều chương trình truyền hình tại Việt Nam.


Mới đây, trailer của chương trình Người bí ẩn được phát sóng vào chủ nhật hàng tuần đã gây bất ngờ lớn khi có sự xuất hiện đặc biệt của bà Tân và con trai Hưng vlog. Gặp mặt và giao lưu với các ngôi sao như Trấn Thành, Việt Hương hay Trường Giang, bà Tân vlog chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị xoay quanh 'tài năng đặc biệt' nấu những món siêu to khổng lồ.


Bà Tân sẽ tham gia chương trình Người bí ẩn

Trên trang cá nhân của MC, diễn viên Trấn Thành cũng đăng tải hình ảnh chụp với bà Tân vlog để 'nhá hàng' cho tập tiếp theo của Người bí ẩn. Rất nhiều người tỏ ra ủng hộ sự góp mặt của hiện tượng mạng này trên sóng truyền hình.

" Ai đây??? Ai đây??? Các fan của ẩm thực siêu cay khổng lồ vào đây với bà Tân Vlog này!!!!! " Trấn Thành đăng tải trên trang cá nhân

Ngoài ra, bà Tân vlog đã có cơ hội tham gia chương trình Người đàn bà hạnh phúc được phát sóng vào ngày 15/6 trên Đài truyền hình VTV. Trước đó, vào ngày 9/6, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập kỷ lục cho bà Tân Vlog là 'Người phụ nữ là nông dân nhận được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam'. Theo đó, kênh Bà Tân Vlog đã đạt nút vàng YouTube chỉ sau quãng thời gian khoảng 20 ngày.

>> Xem thêm:

Chia sẻ Facebook
loading...