Bà Tân Vlog tham gia chương trình truyền hình "Người bí ẩn"

Chia sẻ Facebook
23/06/2019 12:23:49

Bà Tân Vlog, người phụ nữ nhỏ bé gây "bão mạng" thời gian vừa qua với các clip ghi lại công đoạn tạo nên các món ăn khổng lồ, sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình. Bà sẽ tham gia chương trình truyền hình "Người bí ấn" lên sóng HTV7 vào 20h30 ngày 23-6.

Tại đây, đội nhà gồm Trấn Thành - Việt Hương cùng 2 khách mời Ngọc Sơn - Ngọc Huyền sẽ phải đi tìm bà Tân "chính hiệu" với câu hỏi "Hãy đi tìm top 3 nút vàng YouTube của thế giới".


Sau khi lộ diện tại chương trình, bà Tân Vlog còn ghi điểm với tất cả khán giả có mặt tại trường quay khi đãi mọi người những món ăn siêu cay, khổng lồ trứ danh mà bà đã chuẩn bị sẵn và đem đến Người bí ẩn .


Bà Tân Vlog chụp ảnh lưu niệm cùng các nhân vật thâm gia "Người bí ẩn"

Bà Tân Vlog là người phụ nữ gây bão mạng xã hội trong thời gian gần đây với những clip nấu các món ăn khổng lồ. Hơn thế, với danh hiệu Guiness vừa được xác lập thì đây là lần đầu tiên bà Tân tham gia gameshow cũng như là lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình.

Xoay quanh hiện tượng “Bà Tân vê lốc” cũng có những ý kiến trái chiều. Người yêu quý theo dõi kênh của bà vì cách chế biến món ăn vừa quen vừa lạ. Đó chỉ là các đồ ăn bình thường được mọi người biết đến, nhưng bà làm trên quy mô khổng lồ như: Cốc trà sữa khổng lồ, nồi lẩu siêu cay khổng lồ, đĩa cá viên chiên khổng lồ, đĩa cơm sườn siêu cay khổng lồ… Bên cạnh đó, sự thật thà, chất phác trong cách nói chuyện, ăn mặc giản dị áo chấm bi với dép tổ ong... cũng là yếu tố thu hút người xem.


Bà Tân Vlog xuất hiện trong chương trình "Người bí ẩn"


Tuy nhiên, cũng có những ý kiến chỉ trích nội dung clip của bà Tân là vô bổ, nhảm nhí, thiếu chất lượng. Không ít người làm clip chuyên nghiệp cũng tỏ thái độ hoang mang trước thành công phi thường của bà Tân Vlog.

Chia sẻ Facebook
loading...