Bà Tân Vlog ngày càng bị chê bai, chỉ trích: Vì đâu nên nỗi?

Chia sẻ Facebook
07/10/2019 19:33:05

Sau khi trở thành hiện tượng mạng, bà Tân Vlog bắt đầu nhận phải nhiều chỉ trích hơn.


Phải công nhận rằng cái tên bà Tân Vlog giờ đây đã trở nên phổ biến với đại bộ phận cư dân mạng Việt Nam, đặc biệt là sau những kỷ lục vô tiền khoáng hậu với kênh Youtube của mình, điển hình như việc đạt cả nút vàng và nút bạc chỉ trong vòng một tháng. Cũng kể từ đó, bà Tân Vlog nổi lên như một trong số ít các hiện tượng mạng thành công bậc nhất Việt Nam, với những câu quotes đi vào lòng người như " Bà chào các cháu " cùng các món ăn mang thương hiệu "siêu to khổng lồ" riêng biệt.

Bà Tân Vlog đã trở thành hiện tượng mạng trong thời gian gần đây

Thế nhưng sau khi những thành công và ánh hào quang qua chưa được bao lâu, thời gian gần đây, bà Tân Vlog ngày càng trở thành đối tượng bị chê bai, chỉ trích nhiều trên các trang mạng. Và đây chính là những nguyên nhân.


Nội dung đơn điệu tới nhàm chán

Phải công nhận rằng, ban đầu, sự mộc mạc, giản dị và hài hước của bà Tân Vlog chính là điểm nhấn đặc biệt làm nên thành công của kênh Youtube này chứ không phải các món ăn siêu to khổng lồ. Nên nhớ, trào lưu làm Youtube với nội dung các món ăn dạng này đã có từ lâu, thế nhưng chỉ tới khi bà Tân Vlog xắn tay vào thực hiện, nó mới lại trở thành trend thêm một lần nữa.

Các món ăn siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog đã trở nên nhàm chán

Nhưng cũng phải công nhận rằng qua một thời gian, khi không có sự làm mới mình, vẫn với phong thái, cách dàn dựng tương tự dù cho các món ăn có khác đi chăng nữa thì nội dung kênh của bà Tân Vlog vẫn không có nhiều sự mới mẻ. Đó cũng là lý do mà các video gần đây của bà Tân Vlog đang có dấu hiệu sụt giảm lượng người xem đáng kể.


Những scandal và phốt liên tục trong các ngày qua

Thời gian gần đây, bà Tân Vlog cũng thường xuyên dính vào những vụ việc mang chiều hướng tiêu cực. Đầu tiên là bị tố dàn dựng clip làm bánh bông lan trứng muối siêu to khổng lồ, khi mà rõ ràng, khâu trộn bánh của bà Tân đã có vấn đề, bột vón cục, lòng trắng lõng bõng phía trên bột thế nhưng bà Tân vẫn có thể tạo ra được cốt bánh cực kỳ ấn tượng và ngon mắt. Cộng thêm việc quá trình chế biến hoàn toàn không được ghi hình, điều này khiến cho không ít người tin rằng video đã được dàn dựng từ trước.

Bà Tân Vlog bị tố dàn dựng khi làm bánh bông lan siêu to khổng lồ

Ngoài ra, ngay cả trong clip làm bánh bao khổng lồ, rõ ràng chiếc bánh toàn vỏ và cực ít nhân bên trong, khiến cho thực khách nhìn đã thấy nghẹn, thế nhưng đàn cháu của bà khi thưởng thức vẫn phải gượng gạo và khen ngon, khẳng định chất lượng khiến cho không ít người cảm thấy ngán ngẩm, và càng nghĩ rằng video đã qua dàn dựng.

Bánh bao toàn vỏ ít nhân mà các cháu vẫn khen ngon

Bên cạnh đó, việc xuất hiện trên chương trình "Thách Thức Danh Hài" và làm rộ lên tin đồn rằng bà Tân Vlog được phần thưởng 100 triệu cũng khiến cho vô số người cảm thấy khó hiểu, thậm chí tiêu cực tới mức tuyên bố và kêu gọi tẩy chay chương trình này trong thời gian gần đây.

Rồi lùm xùm trong Thách Thức Danh Hài mùa 6


Đã không còn là hiện tượng mạng

Bà Tân Vlog đã nổi lên và phát triển quá nhanh, thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Thế nhưng, đó cũng như là một con dao hai lưỡi, khi mà đằng sau những thành công bước đầu, rất nhiều người chờ mong bà Tân sẽ làm gì để duy trì vị thế.

Nhưng có thể thấy gần như chẳng có gì cả. Ngoài việc xuất hiện nhiều hơn trên các gameshow, hay một số hình ảnh mới như mang cả bánh trung thu siêu to khổng lồ lên máy bay, bà Tân Vlog cuối cùng cũng lại quay về với những món ăn siêu to khổng lồ. Điều này không khỏi khiến nhiều người cảm thấy thất vọng, và việc chê bai kênh của bà Tân dần dần cũng xuất hiện nhiều hơn.

Chia sẻ Facebook
loading...