Bà Tân Vlog chụp ảnh cùng Trấn Thành trên trường quay "Người bí ẩn", nhưng CĐM lại để ý đến chiếc áo "huyền thoại" này

Chia sẻ Facebook
14/06/2019 10:55:10

Hầu như trong tất cả những lần lên hình ở các cuộc phỏng vấn sau khi nổi tiếng, Bà Tân đều chỉ mặc chiếc áo chấm bi trắng nền xanh này. Liệu có phải đây là chiếc áo may mắn của Bà Tân hay không?

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành vừa cập nhật hình ảnh chụp cùng nhân vật hot nhất cộng đồng mạng thời gian vừa qua là Bà Tân Vlog. Qua khung cảnh trong bức hình có thể thấy Bà Tân đang tham gia ghi hình cho chương trình "Người bí ẩn". Tuy nhiên tâm điểm của sự chú ý lại đổ dồn vào chiếc áo chấm xanh thần thánh của Bà Tân vì tần suất xuất hiện của nó thời gian vừa qua.

MC Trấn Thành đăng tải hình ảnh với Bà Tân Vlog lên trang cá nhân.

Nếu những ai thường xuyên theo dõi những tin tức và video của Bà Tân Vlog chắc chắn sẽ biết đến chiếc áo "huyền thoại" này. Hầu như trong tất cả những lần được phỏng vấn, xuất hiện trong các chương trình truyền hình sau khi nổi tiếng nhờ những video nấu nướng "siêu to khổng lồ", Bà Tân đều mặc chiếc áo này.

Chiếc áo chấm bi trắng nền xanh thường xuyên được Bà Tân diện trong các video nấu nướng của mình.

Phỏng vấn với báo chí cùng cậu con trai Hưng Vlog, Bà Tân vẫn mặc chiếc áo này.

Trong một lần lên sóng truyền hình quốc gia để chia sẻ câu chuyện xúc động về cuộc sống cơ cực mà mình phải trải qua, Bà Tân Vlog lại mặc chiếc áo chấm bi này.

Đi nhận Huân chương và Bằng chứng nhận kỷ lục Việt Nam, chiếc áo chấm bi này cũng xuất hiện.

Liệu có một sự "đụng hàng nhẹ" ở đây chăng?

Có vẻ như chiếc áo chấm bi này là áo may mắn của Bà Tân khi nó đã theo bà đi đến khắp nơi, từ gian bếp nhỏ trong nhà đến những trường quay lớn. Không biết chiếc áo này có bán trên thị trường hay không nhưng nếu có chắc chắn sẽ "sold out" nhanh đấy!

Một vài thông tin bên lề: Hiện tại kênh Youtube của Bà Tân Vlog đã đạt hơn 2 triệu lượt xem và vẫn đang trên đà tăng trưởng chóng mặt. Cùng với đó các video nấu nướng của Bà Tân Vlog đều thu về hàng triệu lượt xem. Kênh của Bà Tân cũng có thể đã được bật chế độ kiếm tiền vì quảng cáo đã bắt đầu xuất hiện trên các video được đăng tải. Với việc được bật kiếm tiền, Bà Tân có thể nhận được ít nhất 12000 USD mỗi tháng.


P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...