Bà Diệp Thảo tiếp tục vắng mặt tại phiên tòa sáng nay 14/9

14/09/2018 03:22:40

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có mặt tại phiên hòa giải sáng 14/9 từ sớm trong khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục vắng mặt. Dù vậy, phiên hòa giải vẫn được tiến hành do bà Thảo có đại diện ủy quyền.

Thông tin trên báo Vietnamnet cho biết, sáng ngày 14/9, TAND TP HCM tiếp tục mở phiên hòa giải ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

Gần 9h, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa trong trang phục quần trắng, áo khoác đen, cổ quấn khăn rằn, tương tự như đã xuất hiện vào lần hoà giải trước. Ông Vũ tươi cười khá vui vẻ với những người có mặt trong sân Toà án Nhân dân TP HCM.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tươi cười đến phiên hòa giải. Ảnh: VOV.

Trong khi đó, gần 10h sáng, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn chưa có mặt tại tòa. Tuy nhiên, do bà Thảo có 2 đại diện ủy quyền nên phiên hòa giải vẫn tiến hành bình thường.

Tham gia phiên hoà giải, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có luật sư Trương Thị Hoà, còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo có luật sư Phan Trung Hoài.

Do bà Thảo vắng mặt nên phiên hòa giải sáng nay tập trung giải quyết về vấn đề thẩm định giá của các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Trung Nguyên.

Tin tài trợ Loading...

Trước đó, Toà án Nhân dân TP HCM đã có 2 lần hoà giải không thành vào các ngày 3/8 và 14/8. Tại phiên hòa giải ngày 14/8 bà Thảo vắng mặt nên tranh chấp về vấn đề con cái không được giải quyết mà chỉ xoay quanh tài sản.

Hội đồng xét xử cũng đã triệu tập phiên toà ly hôn vào ngày 5/9 nhưng bà Lê Hoàng Diệp Thảo có đơn yêu cầu huỷ phiên toà này do chưa làm rõ vấn đề định giá tài sản.

Trong đơn khiếu nại khẩn cấp tới Chánh án TAND TP HCM yêu cầu hủy bỏ phiên tòa ngày 5/9, bà Thảo cho biết từ năm 2015 đến nay, kể từ khi bị loại ra khỏi Trung Nguyên bà đã không được thông báo về hoạt động kinh doanh và nhận cổ tức. Ngoài ra, những người điều hành ở Trung Nguyên không thực hiện việc định giá tài sản cũng như bất hợp tác trong việc kiểm toán Trung Nguyên - mà theo bà đây là những hoạt động cơ bản và cần thiết cho việc xét xử ly hôn.

loading...