Assassins Creed III: game bán chạy nhất tuần | Game offline

10/12/2016 11:54:58

Chỉ sau một tuần đứng ở vị trí thứ nhất taị bảng xếp hạng những tựa game bán chạy nhất tuần tại Anh, Medal of Honor: Warfighter của EA đã phải ngậm ngùi chịu thua Assassin’s Creed III và tụt xuống thứ 6. Xếp vị trí thứ 2 của tuần này cũng là một tựa game khác do EA phát hành đó là FIFA 13. 

Nhiều khả năng Assassin Creed III vẫn đứng đầu trong những tuần kế tiếp.

Assassin’s Creed III là phiên bản chính thứ 5 trong series hành động lén lút của Ubisoft. Xoay quanh cuộc đời của Connor Kenway - m ột sát thủ mang 2 dòng máu Anh và Mỹ bản địa tham gia cuộc trong cuộc chiến tranh giành độc lập của nước Mỹ trước đế quốc Anh từ 1753 đến 1783. Trò chơi được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn cũng như phản hồi tích cực từ phía nhiều người chơi nhờ lối dẫn chuyện song song hấp dẫn cùng nhiều bổ sung hợp lý. Phiên bản PC của Assassin's Creed III sẽ được phát hành vào ngày 20/11 tới đây.

Đây là tuần thứ hai liên tiếp FIFA 13 đứng vị trí thứ 2 sau một thời gian dài giữ ngôi đầu và bị nhường chỗ cho người anh em Medal of Honor : Warfighter vào tuần trước. Có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy cơn sốt của tựa game bóng đá này đã bắt đầu hạ nhiệt. Tuy nhiên nó vẫn giúp EA kiếm về khoản doanh thu không nhỏ và có lẽ phải sau một thời gian rất lâu nữa FIFA 13 mới có thể bị đánh bật ra khỏi bảng xếp hạng này.

Sức nóng của FIFA 13 đang có dấu hiệu giảm dần.

Đứng thứ 3 tuần này là WW13 tựa game lấy đề tài đấu vật Mỹ. Game quản lý bóng đá nổi tiếng thế giới là Football Manager 2013 giành vị trí thứ 4 chỉ sau 1 ngày phát hành, Điều này hứa hẹn Football Manager sẽ còn giành được vị trí cao hơn nữa.

Sau một tuần được nếm mùi vị quán quân, Medal of Honor: Warfighter đã tụt dốc và đứng vị trí thứ 5 tiếp sau đó là Need For Speed: Most Wanted mặc dù được chăm chút kĩ lưỡng và quảng cáo rầm rộ nhưng cũng chỉ xếp vị trí thứ 6. Hai tựa game vị trí thứ 3 và tư tuần trước là Forza HorizonSkylanders Giants nối tiếp nhau giữ vị trí thứ 7 và thứ 8, tiếp sau đó là lần lượt là Just Dance 4Dishonored .

Need For Speed: Most Wanted của Centurion chỉ giành được vị trí thứ 6.

Theo bảng xếp hạng này thì, tuần vừa rồi có những biến động không nhỏ. Một số tựa game như Pro Evolution Soccer 2013, XCOM: Enemy Unknown, 007 Legends cùng dắt tay nhau rời khỏi top 20 những tựa game bán chạy nhất tại Anh. Thế vào chỗ đó là Assassin's Creed III Liberation, Need For Speed Most Wanted, Football Manager 2013, WWE '13. Tất cả đều là những tựa game mới được phát hành.

Professor Layton and the Miracle Mas, Moshi Monsters: Moshlings Theme Park, Resident Evil 6, Assassin’s Creed: Liberation,Pokémon Black 2 ,The Elder Scrolls V: Skyrim, F1 2012, Doom 3: BFG Edition, Borderlands 2

LEGO Batman 2: DC Super Heroes.

Medal of Honor:Warfighter khó có thể trở lại ngôi đầu được nữa.

Theo dự đoán thì bảng xếp hạng tuần sau sẽ không có mấy sự thay đổi ở top đầu. Assassin Creed III có khả năng vẫn đứng vị trí thứ 1. Vị trí thứ 2 có thể sẽ là sự tranh giành quyết liệt giữa Football Manager 2013, WWE 13 với đương kim Á quân tuần này là FIFA 13.

Theo GameK