Asiasoft chính thức phát hành Pocket MapleStory tại Đông Nam Á

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 13:02:24

Asiasoft chính thức phát hành Pocket MapleStory tại Đông Nam Á   - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2016 12:43     0


Vậy là mong muốn của hơn 30.000 người chơi đã biến thành sự thật trong ngày hôm nay khi Asiasoft đã chính thức phát hành Pocket MapleStory trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store tại khu vực Đông Nam Á. Những game thủ đã đăng ký từ trước sẽ nhận được những phần qua in-game giá trị, trong đó bao gồm Bunny Plush Cape, tiền vàng và nhiều mặt hàng trang bị thú vị khác.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể lập ra các guild để có được quyền truy cập vào các tính năng độc quyền trong game. Hiện Pocket MapleStory vẫn chưa có mặt tại thị trường Canada và Mỹ. Game thủ Việt quan tâm cần phải fake ip và tải trò chơi về trải nghiệm tại các kho ứng dụng ở Singapore, Malaysia, Philippines và Thái Lan.


Cho những ai chưa biết, Pocket MapleStory là một tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG được chuyển thể từ huyền thoại online nổi tiếng một thời MapleStory. Đây là một tựa game cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn bởi hình hài ngộ nghĩnh của đủ loại quái vật khác nhau.


Pocket MapleStory sẽ vẫn giữ lối cách chơi truyền thống trên PC và thuộc dòng game MMORPG cuộn cảnh đi bàn, tuy nhiên bối cảnh trong game có sự thay đổi và người chơi sẽ được trải nghiệm những câu chuyện của các nhân vật khác nhau. Nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách hoạt hình với số lượng vật phẩm đi kèm cực kì lớn cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo cho nhân vật của mình.


Được cho là truyền nhân cuối cùng của MapleStory, Pocket MapleStory cho phép người chơi xây dựng, lựa chọn những đội hình hero mạnh mẽ, hoàn hảo và nắm vững các kỹ năng và thế mạnh của mỗi nhân vật để chiến đấu theo cách từng cách riêng thông qua một cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn, đầy hấp dẫn ngay trên chính thiết bị di động nhỏ bé.

Cũng giống với những tựa game cùng thể loại khác, thời gian đầu game thủ sẽ thực hiện những nhiệm vụ cơ bản nhất để tìm hiểu các tính năng và làm quen dần với thế giới game rộng lớn. Ngoài hình thức đánh quái cày cấp, game thủ còn có thể lập tổ đội để khám phá các hầm ngục với những tên trùm khổng lồ cùng những phần thưởng hấp dẫn. Cơ chế điều khiển trong game rất dễ làm quen bằng những phím bấm ảo trên màn hình được sắp xếp rất hợp lý và thông minh, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tầm nhìn khi chiến đấu.


Với hơn 1500 nhiệm vụ và 3 anh hùng khác nhau bao gồm Duel Blade, Angelic Buster và Demon Slayer, cùng với đó là sự cải tiến đáng kể trong hệ thống chuyển nghề nghiệp, lập guild và giao tiếp với người chơi khác cũng là điểm nhấn khiến Pocket MapleStory trở nên khác biệt hơn so với đàn anh đi trước.


Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS / Android

Chia sẻ Facebook
loading...