Ariana Grande tung teaser mv hợp tác với Miley Cyrus và Lana Del Rey

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 11:54:44

Chi tiết được fan bàn tán rôm rả trong teaser 'bom tấn' của Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey


Mới đây, bộ ba Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey đã chính thức cho ra mắt teaser của MV Angle - Ca khúc chủ đề của bộ phim Charlie's Angels . Đoạn teaser sau khi ra mắt đã nhận về rất nhiều sự chú ý từ khán giả nhờ 3 gương mặt đắt giá của làng nhạc thế giới cũng như phần hình ảnh ấn tượng. Tuy nhiên, một chi tiết thú vị và buồn cười trong teaser MV Angel đang được nhiều khán giả bàn tán rôm rả.

Angel


Cụ thể, đó chính là ngoại hình và tạo hình của Ariana Grande trong teaser MV Angel . Nếu như Miley Cyrus và Lana Del Rey khiến fan trầm trồ vì ngoại hình cao ráo, quyền lực thì Ariana Grande lại là một trường hợp đặc biệt. Nữ ca sĩ gần như lọt thỏm giữa hai “đàn chị” vì chiều cao khiêm tốn và vóc dáng nhỏ bé của mình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra khá khó hiểu khi đôi cánh của Ariana Grande lại có vẻ “nghèo nàn” lưa thưa một cách quá đáng. Có vẻ như Ariana Grande không được “ưu ái” trong dự án lần này nhỉ?


Trước đó, cả Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey đã cùng nhau thông báo với người hâm mộ về ngày ra mắt chính thức của MV Angel . Theo đó, ca khúc sẽ được ra mắt vào thứ 6, ngày 13/9 và sẽ đối đầu trực tiếp với Grave Yard của Halsey.

Lana Del Rey chính thức xác nhận thời gian ra mắt siêu phẩm 'Angel' kết hợp với Ariana Grande và Miley Cyrus

Chia sẻ Facebook
loading...