AQUA trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho Hoa Hậu Việt Nam 2020

Chia sẻ Facebook
16/05/2020 10:56:34

Sáng 13/5, trong buổi họp báo của Hoa hậu Việt Nam 2020, nhãn hàng AQUA Việt Nam đã chính thức được giới thiệu với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương cho cuộc thi.

Sáng 13/5, buổi họp báo khởi động của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra. Cùng tham dự buổi họp báo này là rất nhiều hoa hậu, á hậu cũng như giới truyền thông.

Không những vậy, tham gia buổi họp báo này còn có đại diện của nhãn hàng AQUA Việt Nam. Được biết, AQUA Việt Nam đã trở thành Nhà tài trợ Kim Cương cho cuộc thi này.Nghi thức kí kết giữa Đại diện nhãn hàng AQUA Việt Nam và Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

AQUA Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ Kim Cương cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020

Họp báo khởi động cho Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra vào sang 13/5 với sự có mặt của hơn 100 phóng viên đưa tin. Sau khi Đại diện Ban tổ chức kết thúc bài phát biểu, nghi thức kí kết trang trọng giữa đại diện Nhà tài trợ Kim Cương, ông Yuyo Murakami - Giám đốc Điều hành của Công ty Điện máy AQUA Việt Nam và Trưởng Ban tổ chức là ông Lê Xuân Sơn; Phó Ban tổ chức, bà Phạm Kim Dung đã được diễn ra.Buổi kí kết đã diễn ra long trọng trước sự chứng kiến của giới truyền thông.


Đại diện nhãn hàng AQUA Việt Nam phát biểu rằng ông cảm thấy có sự tương đồng giữa AQUA và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam: “Chúng tôi nhận thấy những giá trị ý nghĩa mà cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã và sẽ mang tới có sự tương đồng với sứ mệnh khơi nguồn cảm hứng sống cho hàng triệu người Việt bằng những sản phẩm chất lượng mà công ty chúng tôi đã và đang phát triển. Vì thế, AQUA Việt Nam đã quyết định đồng hành cùng cuộc thi, góp phần tôn vinh, truyền cảm hứng sống hạnh phúc, tự tin cho phụ nữ Việt”.Ông Yuyo Murakami, Đại diện AQUA Việt Nam phát biểu trong buổi kí kết.


Hoa hậu Việt Nam 2020 – Thập Kỉ Hương Sắc

Trong sự kiện này, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 là Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An cũng có mặt. Bên cạnh đó, còn có Top 3 Miss World Việt Nam 2019 và đặc biệt là sự xuất hiện của các đàn chị như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng khiến giới truyền thông chú ý.Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng có mặt tại buổi lễ này.


Ban tổ chức cho biết, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có chủ đề Thập Kỉ Hương Sắc . Đây là sự kế thừa và phát huy những gì đã đạt được nhưng vẫn không ngừng đổi mới để phù hợp với tiêu chuẩn cái đẹp của người Việt Nam thời đại mới, đồng thời tiếp cận với chuẩn của các cuộc thi uy tín mang tầm cỡ quốc tế. Không những vậy, Hoa hậu Việt Nam sẽ chú trọng hơn vào các giá trị về nhân văn, nhân ái cũng như tích cực đóng góp cho các chương trình thiện nguyện, qua đó có thể mang tới những điều tốt đẹp cho cộng đồng.Bà Phạm Kim Dung (đứng giữa) cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam và Top 3 Miss World Việt Nam.Các hoa hậu đứng tại khu vực của nhà tài trợ Kim Cương AQUA Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh từ sau buổi họp báo này. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều phần thi phụ được đầu tư, dàn dựng công phu với những format mới lạ như Người đẹp thể thao, Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông, Người đẹp biển… để khai thác được nhiều thế mạnh của các thí sinh nhất có thể.


NHÃN HÀNG AQUA VIỆT NAM - KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG SỐNG

Tính tới nay, AQUA đã có hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Trong thời gian này, AQUA Việt Nam luôn không ngừng cải tiến, thay đổi để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người tiêu dùng với sứ mệnh "Khơi nguồn cảm hứng sống" cho hàng triệu gia đình Việt.

AQUA luôn đặt mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của các gia đình Việt. Dựa trên kĩ thuật cơ sở từ Nhật Bản cùng nguyên tắc kinh doanh chất lượng cao và hướng tới sự hài lòng của khách hàng, AQUA đã trở thành nhãn hiệu được tin dùng trên khắp Việt Nam.

Không chỉ có vậy, AQUA vẫn luôn tiếp tục "khơi nguồn cảm hứng sống" với việc liên tục cho ra thị trường các sản phẩm mẫu mã đẹp, áp dụng công nghệ mới nhất, giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đại diện AQUA Đông Nam Á và Nam Á cho biết thị trường Việt Nam hiện nay vẫn là 1 trong những thị trường chiến lược của nhãn hàng, vì vậy họ sẽ tiếp tục cải tiến, phục vụ theo nhu cầu, thị hiếu người Việt, đồng thời đặt mục tiêu trở thành nhãn hiệu điện gia dụng số 1 tại Việt Nam trong những năm tới.


Thông tin chi tiết vui lòng truy cập TẠI ĐÂY!

Chia sẻ Facebook
loading...