Apple Watch Series 5 chính thức ra mắt, "khai tử" Series 4

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 07:48:47

 Tính năng nổi trội nhất trên Apple Watch Series 5 là Always on Display, cho phép theo dõi thời gian mọi lúc một cách dễ dàng hơn thay vì phải lắc cổ tay để hiển thị như trước đây.

Nhấn để phóng to ảnh

Tại sự kiện diễn ra vào rạng sáng 11/9 theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức ra mắt mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới Apple Watch Series 5. Phiên bản này có thiết kế và kích thước khá giống Series 4, nhưng có nhiều cải tiến đáng kể về tính năng.

Ngoài ra, giao diện mặt đồng hồ và các ứng dụng theo dõi sức khoẻ cũng được thiết kế lại để phù hợp với tính năng Always on Display.

Nhấn để phóng to ảnh

Các tính năng mới khác có thể kể đến la bàn tích hợp và khả năng gọi khẩn cấp quốc tế. Apple cho biết Series 5 sẽ vẫn có thời gian sử dụng khoảng 18 tiếng như thế hệ trước, tức là sẽ không có cải tiến đáng kể về pin.

Bên cạnh đó, Apple Watch Series 5 sẽ có thêm phiên bản bằng nhôm tái chế hoặc titan, bên cạnh các tùy chọn chất liệu thép không gỉ và gốm như trước đây. Như vậy, người dùng sẽ có tổng cộng 4 tùy chọn chất liệu trên dòng sản phẩm mới.

Nhấn để phóng to ảnh

Apple Watch Series 5 cho phép đặt hàng từ hôm nay, và sẽ có mở bán ngày 20/9 với giá từ 399 USD cho mẫu GPS (khoảng 9.2 triệu đồng) và 499 USD (khoảng 11.5 triệu đồng) cho phiên bản có kết nối di động qua nano-sim.

Cùng với đó, Apple bất ngờ thông báo ngừng bán thế hệ Series 4, cũng như giảm giá Series 3 xuống chỉ còn 199 USD.

Chia sẻ Facebook
loading...