Apple thay mới màn hình miễn phí cho iPhone X gặp trục trặc

13/11/2018 02:03:56

Người dùng iPhone X đang có các vấn đề liên quan tới màn hình có thể sẽ được thay mới màn hình miễn phí trong chương trình mới được Apple đưa ra.-Thời trang Hi-tech

Thứ Ba, ngày 13/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

Người dùng iPhone X đang có các vấn đề liên quan tới màn hình có thể sẽ được thay mới màn hình miễn phí trong chương trình mới được Apple đưa ra.


Mặc dù không phải là vấn đề phổ biến nhưng trong vài tháng qua, một số người dùng iPhone X phản ánh tình trạng máy không phản hồi cảm ứng đồng thời nhiệt độ màn hình hiển thị nóng.

Tình trạng iPhone X không phản hồi cảm ứng đang ghi nhận ngày càng nhiều trường hợp.

Và để giải quyết vấn đề này, mới đây Apple đã đưa ra thông báo về việc tổ chức thay mới miến phí màn hình những chiếc iPhone X gặp tình trạng này.

Theo đó, chỉ duy nhất iPhone X phân phối chính hãng và gặp trục trặc trong việc "một phần hoặc toàn bộ màn hình không phản hồi cảm ứng" hoặc là "có tác vụ diễn ra mặc dù không tác động lên màn hình cảm ứng".

Người dùng iPhone X có thể đưa máy tới các cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc đơn vị Dịch vụ ủy quyền từ Apple để được thay thế màn hình miễn phí. Tuy nhiên, những lỗi liên quan đến việc rơi vỡ, hoặc các tác động vật lý khác khiến màn hình bị trục trặc đều không nằm trong chương trình thay màn hình miễn phí này.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

iPhone X là đối tượng duy nhất trong chương trình thay mới màn hình cảm ứng.

iPhone XS, iPhone XS Max hoặc iPhone XR cũng như các iPhone khác đều không nằm trong chương trình thay thế này.

Apple thông báo sửa các lỗi trên iPhone X và MacBook Pro 13 inch 2018 Vào hôm thứ sáu vừa qua, Apple đã có công bố chính thức về vấn đề lỗi trên iPhone X và MacBook Pro 13 inch 2017. Bấm xem >>

Apple thông báo sửa các lỗi trên iPhone X và MacBook Pro 13 inch 2018 Vào hôm thứ sáu vừa qua, Apple đã có công bố chính thức về vấn đề lỗi trên iPhone X và MacBook Pro 13 inch 2017.

iPhone X và iPhone Xs: Cái nào mở khóa Face ID nhanh hơn? iPhone Xs được tích hợp công nghệ Face ID thế hệ thứ hai, và việc chúng có nhanh hơn iPhone X hay không cũng được các iFan quan tâm.

Người dùng iPhone 8 và iPhone X phẫn nộ vì động thái mới từ Apple Việc cập nhật lên iOS 12.1 cho iPhone 8/8 Plus và iPhone X kèm theo chức năng mà bấy lâu nay khiến Apple gặp rắc rối.

Tin tài trợ | Vương Liễu " Đánh bay" viêm da cơ địa: vảy nến- Á sừng " Đánh bay" viêm da cơ địa: vảy nến- Á sừng

VIDEO CHỌN LỌC