Apple có thể đặt tên mới cho bộ ba iPhone 2017

Chia sẻ Facebook
03/09/2017 11:29:19

Thay vì gọi iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8, Apple có thể ra 3 phiên bản iPhone với tên iPhone Edition, iPhone 8 và iPhone 8 Plus.


Trích nguồn tin từ chuỗi cung ứng tại Trung Quốc, 9to5mac cho biết, Apple sẽ công bố 3 phiên bản iPhone mới tại sự kiện diễn ra ngày 12/9, bao gồm iPhone Edition, iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Nguồn tin khẳng định "đã nhìn thấy bao bì của iPhone mới tại Thâm Quyến", thậm chí đã cầm trên tay các nhãn dán về thông tin thiết bị.

Apple có thể đặt tên gọi cho iPhone mới khác với tin đồn


Cụ thể, iPhone Edition sẽ là smartphone đầu tiên của Apple sở hữu màn hình phụ OLED cùng màn hình chính không viền (edge-to-edge). Thay vì cảm biến vân tay Touch ID, máy sẽ được trang bị hệ thống nhận dạng khuôn mặt 3D có thể mở khóa điện thoại cũng như xác minh danh tính. Bên cạnh đó, máy còn có viên pin hình chữ "L" cho dung lượng pin cao hơn, tích hợp tính năng cho phép người dùng có thể đánh thức iPhone bằng một cú chạm nhẹ vào màn hình, hỗ trợ sạc không dây và chạy vi xử lý A11.

Trong khi đó, nguồn tin không tiết lộ về iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Trước đó, một số tin đồn cho rằng Táo khuyết sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone. iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ là bản nâng cấp về phần cứng của iPhone 7, trong khi iPhone 8 với nhiều đột phá về ngoại hình lẫn cấu hình là thiết bị kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời.

Theo thư mời mà Apple gửi đi, iPhone mới sẽ ra mắt vào 12/9 tới tại nơi tưởng nhớ cố CEO Steve Jobs ở trụ sở "phi thuyền" Apple Park. Phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời được cho là có giá bán khá cao, từ 1.000 USD đến 1.400 USD. Máy có thể lên kệ đầu tiên tại một số thị trường vào 22/9.


Bảo Lâm

Chia sẻ Facebook
loading...