Apple chính thức trình làng iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 02:31:44

Sau 1 năm chờ đợi, fan Táo khuyết lại có dịp được mở hội với sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple, trong đó đáng chú ý nhất là các phiên bản iPhone 11.


Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple sẽ diễn ra vào 10h00 sáng ngày 10/9 theo giờ Mỹ (tức 0h00 ngày 11/8 theo giờ Việt Nam). Giống như 2 năm trở lại đây, sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ diễn ra tại nhà hát Steve Jobs Theater trong khuôn khổ đại bản doanh Apple Park ở Cupertino, California, Mỹ.

iPhone 2019 sẽ tiếp tục là tâm điểm trong sự kiện của Apple. Sẽ không quá bất ngờ, nếu Táo khuyết tiếp tục trình làng 3 phiên bản iPhone mới được cho là: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.


Tại đây, Apple vẫn sẽ duy trì kích thước màn hình giống như năm 2018 với: iPhone 11 Pro màn hình OLED 5,8 inch; iPhone 11 Pro Max màn hình OLED 6,5 inch; và iPhone 11 là màn hình LCD 6,1 inch.

Camera sẽ là nâng cấp đáng kể nhất trên iPhone mới khi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ sở hữu cụm 3 camera dưới dạng hình vuông. Tại đây, Apple sẽ bổ sung thêm 1 camera góc siêu rộng, bên cạnh camera góc rộng và camera tele.

Trong khi đó, iPhone 11 sẽ chỉ là camera kép (bổ sung thêm 1 camera góc siêu rộng), và cũng được bố trí theo dạng hình vuông.

Ngoài ra, 3 phiên bản iPhone 11 mới được cho là sẽ sở hữu: Bộ vi xử lý A13 thế hệ mới, RAM 4GB, hệ thống pin có dung lượng lớn hơn, mặt kính chống vỡ tốt hơn… Về tính năng, iPhone mới được dự đoán sẽ sở hữu tính năng sạc không dây ngược (cho AirPods và Apple Watch), nâng cấp tính năng Face ID cho phép nhận dạng ở nhiều góc độ thay vì chỉ nhìn thẳng như hiện nay… Ngoài ra bản iPhone 11 có thể được bổ thêm bản màu xanh lục mới.

Cùng với iPhone 11, Watch Series 5 là một sản phẩm đáng chờ đợi của Apple

Cùng với iPhone 11, trong sự kiện ra mắt sản phẩm, sẽ không quá bất ngờ khi Apple trình làng chiếc Watch Series 5. Theo dự đoán, Watch Series 5 sẽ không có quá nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ trước ngoài tính năng theo dõi giấc ngủ, cũng như được bổ sung thêm phiên bản vỏ gốm và titan.

Ngoài ra, MacBook Pro 16 inch, máy tính bảng iPad 10,2 inch, loa thông minh HomePod bản giá rẻ…cũng sẽ là những sản phẩm phần cứng có thể được Apple ra mắt. Tuy nhiên khả năng là không cao.

Về phần mềm,Apple được chờ đợi sẽ công bố iOS 13, iPadOS, watchOS 6, tvOS, the HomePod, và macOS 10.15 Catalina cho sự kiện ra mắt vào đêm nay. Ngoài ra, sẽ không có bất ngờ nếu Apple chính thức công thời điểm ra mắt và giá cụ thể của dịch vụ trực tuyến Apple TV+, và nền tảng game Apple Arcade.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...