Anri Okita và Yua Mikami đồng loạt "khoe thân" trong Yakuza 6

Chia sẻ Facebook
12/09/2016 23:59:23

Mới đây, 2 nữ diễn viên phim 18+ của Nhật là Yua Mikami và Anri Okita đều đồng loạt đăng tải những hình ảnh mới trong buổi thu hình dành cho Yakuza 6 - Tựa game nhập vai có lối chơi khá giống GTA đang rất được mong đợi hiện nay.

Yua Mikami và Anri Okita đồng loạt đăng tải hình ảnh về Yakuza 6 trên trang cá nhân Twitter

Trong buổi ghi hình, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng cả Yua Mikami lẫn Anri Okita đều diện trang phục đồ lót khá gợi cảm. Như chúng tôi đã giới thiệu cách đây không lâu, Yakuza 6 sẽ cập nhật thêm tính năng mới, cho phép người chơi có thể trò chuyện với chính các nữ nhân vật ảo trong game.

Được biết, nhà phát triển Yakuza 6 đã mời thêm các nữ diễn viên phim 18+ Nhật Bản lồng tiếng, cũng như đưa hình ảnh của họ vào trong game. Theo đó, 2 nữ diễn viên đầu tiên được xuất hiện trong Yakuza 6, với tạo hình và thu âm với giọng nói thật của chính họ là Anri Okita và Yua Mikami.

Hiện tại, cả Yua Mikami lẫn Anri Okita đều những nữ diễn viên rất được yêu thích tại Nhật Bản. Yua Mikami từng được bầu chọn là nữ diễn viên trẻ triển vọng nhất năm 2016, trong khi Anri Okita dù đã giải nghệ nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện trên nhiều show truyền hình.

Yakuza 6 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 8/12/2016 độc quyền cho PS4 tại Nhật Bản. Phiên bản tiếng Anh của game dự kiến sẽ được phát hành vào năm sau 2017.

Chia sẻ Facebook
loading...