Anna Trương mừng mẹ Mỹ Linh được vinh danh Người Tiên Phong

Chia sẻ Facebook
17/05/2016 18:35:39

Con gái nhạc sĩ Anh Quân đến Tuần Châu, Hạ Long chia vui cùng mẹ - ca sĩ Mỹ Linh - một trong 50 người được vinh danh Tiên Phong do VnE tổ chức tối 17/11. Ca sĩ Mỹ Linh là một trong 50 người được bình chọn trong cuộc vinh danh những cá nhân có thành tựu nổi bật, thể hiện tính sáng tạo trong 5 lĩnh vực Kinh doanh, Xã

Con gái nhạc sĩ Anh Quân đến Tuần Châu, Hạ Long chia vui cùng mẹ – ca sĩ Mỹ Linh – một trong 50 người được vinh danh Tiên Phong do VnE tổ chức tối 17/11.


Ca sĩ Mỹ Linh được tôn vinh vì những đóng góp của chị cho đời sống âm nhạc Việt Nam. Tối qua, Anna Trương đã cùng mẹ đến đảo Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh) để dự lễ.


Họa sĩ Thành Chương cũng là người được vinh danh. Vợ chồng ông (bên trái) và gia đình ca sĩ Mỹ Linh khá thân thiết với nhau.


Họa sĩ Thành Chương là người đi đầu trong việc đưa hội họa hiện đại của thế giới với những nét vẽ lập thể, siêu thực và bố cục ngẫu hứng vào việc thể hiện mỹ cảm dân gian Việt Nam. Tối qua ông sánh vai cùng vợ đến dự buổi lễ.


Diễn viên Trương Ngọc Ánh từ TP HCM ra làm MC cho chương trình.


Chị em Thúy Hằng, Thúy Hạnh cũng tới chúc mừng những người được vinh danh.


"Bí thư tỉnh ủy" Dũng Nhi và vợ.


Nhạc sĩ Quốc Trung (trái) và doanh nhân Hoàng Khải .


NSƯT Thành Lộc lặng lẽ trước giờ lên sân khấu nhận sự vinh danh.


Nghệ sĩ Như Quỳnh.


Đêm vinh danh kết thúc với phần biểu diễn trên thuyền độc đáo của ca sĩ Mỹ Linh và vũ đoàn Sài Gòn, kết hợp cùng ánh sáng laser.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Hoàng Hà

Theo VNE

Chia sẻ Facebook
loading...