Ánh Viên viết thư tay trước ngày sang Mỹ

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:02:22

Trước ngày lên đường tập huấn, kình ngư vừa phá tám kỷ lục ở SEA Games 28 đã tự tay viết một lá thư trên giấy vở học sinh, để cảm ơn người hâm mộ và hứa giành nhiều thành tích hơn nữa để "cống hiến cho tổ quốc".

Ánh Viên cám ơn tất cả những ai quan tâm đến cô trong thời gian vừa qua. Ảnh: Đức Đồng.

Trong thư, Nguyễn Thị Ánh Viên xưng là "con" và bày tỏ cảm xúc đặc biệt khi nhận được tình cảm của các đơn vị, ban ngành cũng như người hâm mộ dành cho cô trong thời gian thi đấu ở SEA Games 28.

"Con là Nguyễn Thị Ánh Viên – VĐV bơi lội của Việt Nam. Những ngày qua, con rất hạnh phúc và xúc động trước những tình cảm yêu quý mà mọi người đã giành cho con sau thi đấu tại SEA Games 28. Vì thế, con muốn gửi lời cám ơn đến các chú, các bác lãnh đạo, những khán giả yêu thể thao, cùng các anh chị, cô chú ở các báo đài đã luôn yêu mến, cổ vũ và động viên con trong suốt thời gian qua", bức thư có đoạn.

Ở kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á diễn ra tại Singapore vừa qua, Ánh Viên liên tục gây ấn tượng. Cô phá tám kỷ lục SEA Games và đem về cho đoàn thể thao Việt Nam tám HC vàng.

Ít ngày sau khi trở về nước, Ánh Viên lại lên đường sang Mỹ để tập huấn, chuẩn bị cho giải vô địch thế giới ở Kazan (Nga) vào tháng 8 sắp tới.

"Trước tình cảm của mọi người, con chỉ biết sẽ phải tiếp tục cố gắng nỗ lực tập luyện nhiều hơn nữa để có những thành tích tốt nhất cống hiến cho tổ quốc và cho nền thể thao Việt Nam trong thời gian tới", tài năng sinh năm 1996 viết thêm.

Lá thư có chữ ký của Ánh Viên. Ảnh: Hai Đỗ.

"Trưa hôm nay (18/6), Ánh Viên thỏ thẻ: 'Chú ơi, trước khi đi tập huấn, con có viết cái thư muốn cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ con trong thời gian qua, nhưng con không biết liên lạc với ai. Chú giúp con nghen!" rồi cô nhỏ chìa ra cái là thư này", người cung cấp bức thư cho VnExpress cho biết.

Chia sẻ Facebook
loading...