Anh trai Celine Dion mất ở tuổi 59 vì ung thư

17/01/2016 01:44:36

Người anh trai thứ tám của diva qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư vòm họng, lưỡi và não.

Chủ nhật, 17/1/2016 | 11:17 GMT+7

Daniel Dion - anh trai của Celine Dion - qua đời ngày 16/1 tại Canada, hai ngày sau khi chồng nữ danh mất tại Mỹ hôm 14/1. Theo People, khi anh mất, Celine Dion đang ở Las Vegas để cùng các con chuẩn bị tang lễ cho chồng.

Daniel Dion - anh trai thứ tám của Celine Dion. Ảnh: TMZ.

Daniel Dion đã trải qua vài năm chống chọi với bệnh ung thư. Anh là người anh thứ tám của Celine Dion trong gia đình có 14 anh chị em. 

Khoảnh khắc ra đi của anh trai nữ danh ca được miêu tả là bình an trong vòng tay của người thân, bạn bè. Lễ viếng sẽ diễn ra từ chiều 23/1. Sau đó, tang lễ sẽ được tổ chức tại nhà thờ St-Simon-et-Jude, Canada. Trong thời khắc đau buồn, gia đình nữ danh ca yêu cầu được tôn trọng sự riêng tư. Gia đình cũng bày tỏ nguyện vọng vòng hoa phúng điếu sẽ được quy thành tiền đề đóng góp vào hoạt động của trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Canada - nơi anh trai Celine Dion được chữa trị tận tình những ngày cuối đời.

Chồng của nữ danh ca là Rene Angelil cũng vừa qua đời ngày 14/1 vì ung thư vòm họng, ngay trước sinh nhật lần thứ 74. Tang lễ của ông được tổ chức tại nơi hai vợ chồng từng làm lễ cưới với nhau, dự kiến diễn ra vào ngày 22/1.

Vì tin buồn liên tiếp trong gia đình, Celine Dion hủy các buổi biểu diễn của mình tại Las Vegas, Mỹ.

Thất Sơn