"Ảnh sống" đầu tiên của Nissan Navara sắp ra mắt Đông Nam Á

07/06/2016 01:33:28

Cách đây vài ngày, hãng Nissan đã chính thức công bố hình ảnh úp mở đầu tiên của một mẫu xe bán tải mới được dự đoán là Navara. Theo thông tin trước đó, mẫu xe bán tải nhà Nissan sẽ được trình làng vào ngày 11/6 tới. Tuy nhiên, đến nay, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của mẫu xe bán tải mang nhãn hiệu Nissan đã xuất

Trước thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 11/6 tới, Nissan Navara 2015 đã lộ diện từ trong ra ngoài.


Hình ảnh úp mở do Nissan công bố mới đây.

Qua hình ảnh rò rỉ, mẫu xe bán tải mà Nissan sắp ra mắt đúng là Navara 2015. Xe sẽ được giới thiệu với người tiêu dùng toàn cầu tại Thái Lan. Có thể thấy, Navara 2015 không hề được trang bị phần mũi xe V-Motion như nhiều thành viên khác trong gia đình Nissan. Thay vào đó, Navara phiên bản mới đi kèm lưới tản nhiệt truyền thống của hãng Nissan với hai thanh dọc chia nhỏ phần trên.


Lưới tản nhiệt của Nissan Navara mới được thiết kế kiểu 3 thanh ngang khác biệt. Trước đây, lưới tản nhiệt của mẫu xe bán tải đến từ Nhật Bản có dạng nhiều thanh ngang mỏng trông rối rắm hơn. Bên cạnh đó là cụm đèn pha góc cạnh dạng LED. Dải đèn LED chiếu sáng ngay ngày được tích hợp vào đèn pha với viền mạ crôm.


Hình ảnh rò rỉ trên diễn đàn Thái Lan của Nissan Navara 2015 .


Đằng sau xe trong hình ảnh rò rỉ xuất hiện dòng chữ V Calibre King Cab. Như vậy, đây là bản trang bị V với hệ dẫn động cầu sau (Calibre), cửa "tự sát và khoang lái mở rộng không trụ (King Cab). Cụm đèn hậu của Nissan Navara 2015 đã được phóng to so với phiên bản cũ.


Hình ảnh nội thất bị rò rỉ của Nissan Navara 2015.

Bên trong khoang lái là không gian đậm chất Nissan. Hãng Nissan đã thiết kế nội thất của Navara sao cho giống với xe du lịch. Có thể nhận ra màn hình màu đa thông tin trên cụm đồng hồ. Màn hình nằm giữa công-tơ-mét và đồng hồ đo vòng tua động cơ. Tiếp đến là nút bấm khởi động máy và núm chỉnh điều hòa không khí giống Nissan Sylphy. Trong khi đó, vô-lăng của Nissan Navara 2015 lại hao hao người anh em Teana.


Toàn bộ thiết kế của khu vực bảng táp-lô trung tâm có vẻ được lấy cảm hứng từ Nissan Teana. Tất nhiên, vẫn có nhiều chi tiết bổ sung mới như khu vực bên dưới núm chỉnh điều hòa không khí. Ngoài ra, Nissan Navara 2015 còn có công tắc xoay để chuyển sang chế độ dẫn động 4 bánh.


Theo đánh giá của một số người, Nissan Navara 2015 không sở hữu thiết kế quá nổi bật hay khác biệt so với trước đây. Do đó, khi Mitsubishi Triton thế hệ mới ra đời, Nissan Navara có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trên thị trường. Mitsubishi Triton thế hệ mới được thiết kế dựa trên Concept GR-HEV vốn khá đẹp mắt. Cả Nissan Navara và Triton hiện tại đều đang được lắp ráp ở nhà máy Laem Chabang của Mitsubishi tại Chonburi, Thái Lan.

Một số hình ảnh rò rỉ khác của Nissan Navara 2015:

loading...