Anh phát hiện 39 thi thể trong xe tải

Chia sẻ Facebook
23/10/2019 16:17:41

Cảnh sát Anh tìm thấy thi thể 38 người lớn và một thiếu niên trong thùng xe container tại khu công nghiệp phía đông London hôm nay.

"Đây là một sự cố bi thảm với nhiều người đã chết. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra để xác định chuyện gì đã xảy ra", cảnh sát hạt Essex, đông bắc London, Anh cho hay. Chiếc xe tải được cho là đến từ Bulgaria và đã vào Holyhead thuộc Xứ Wales của Anh hôm 19/10.

Các thi thể được phát hiện trong thùng xe container khi phương tiện này đậu tại khu công nghiệp Waterglade ở hạt Essex, nằm bên bờ sông Thames, cách trung tâm thủ đô London 32 km. Lái xe là một người đàn ông 25 tuổi đến từ Bắc Ireland đã bị bắt.

Khu công nghiệp Waterglade ở phía đông London, nơi cảnh sát phát hiện xe tải chứa 39 thi thể. Ảnh: 9news.

"Chúng tôi đang xác định danh tính các nạn nhân. Tuy nhiên, tôi đoán việc này sẽ mất rất nhiều thời gian. Tài xế xe tải liên quan đến sự việc hiện bị cảnh sát bắt giam trong lúc chúng tôi tiếp tục thẩm vấn", giám đốc cảnh sát Essex Andrew Mariner cho hay.

Trong khi đó, người phụ trách cơ quan nội vụ địa phương Brandon Lewis cho biết các cơ quan chức năng đang nỗ lực điều tra để khiến những kẻ chịu trách nhiệm ra trước công lý.


Huyền Lê (Theo Reuters , AFP )

Chia sẻ Facebook
loading...