Anh: Hoảng hồn rắn độc 2m chui ra từ bồn cầu

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 14:59:34

Một nhân viên cửa hàng ở Anh đã được phen khiếp vía khi thấy con rắn độc sặc sỡ chui lên từ toilet.

Con rắn được phát hiện trong bồn cầu hôm 19.4.

Peter Edge, 30 tuổi, làm việc ở cửa hàng Chữ Thập Xanh ban đầu nghĩ là trò chơi khăm của đồng nghiệp. Tuy nhiên, Peter biết mình đã nhầm khi thấy sinh vật dài 2m ngoe nguẩy và di chuyển.

Ngay lập tức, Peter đã hét lớn gọi phụ tá quản lý trợ giúp. Cả hai đã xoay xở cho con rắn vào một giỏ đựng đồ picnic. Dù vậy, con rắn đã trườn khỏi giỏ và biến mất trước sự ngỡ ngàng của hai người.

Công ty cấp nước Severn Trent đã được thông tin vụ việc tuy nhiên 3 ngày sau, con rắn vẫn chưa bị bắt lại. Con rắn được phát hiện ở Solihill, Vương Quốc Anh hôm 19.4.

Rắn ngô là loại có độc, thức ăn là chuột và các loài gặm nhấm.

“Khi tôi nhìn thấy con rắn, tôi sốc đến nỗi không thốt lên lời”, Peter chia sẻ. “Đây là thứ kinh khủng mà không phải ngày nào bạn cũng nhìn thấy”. Peter cho biết lúc đầu anh nghĩ là rắn đồ chơi, tuy nhiên khi thấy nó nhúc nhích đầu, Peter biết mình đã sai. Anh gọi ngay cho trợ lý cửa hàng và cả hai cùng sững sờ khi thấy con rắn đang bò trên bồn cầu.

Dù đã ra sức bắt được con rắn nhưng nó đã biến mất ngay sau đó. Bức ảnh mà Peter chụp lại chỉ ít giây sau khi nó biến mất khỏi tầm mắt hai nhân viên. Một người khách có mặt ở cửa hàng cho biết đây là rắn ngô thuộc lớp rắn nước.

Rắn ngô là loài có độc, thường ăn chuột và các loài gặm nhấm, giúp hạn chế số lượng chuột trong tự nhiên. Với hoa văn đẹp mặt, rắn ngô thường được nuôi làm cảnh.

Chia sẻ Facebook
loading...