Ảnh hậu trường 'mất hình tượng' của loạt phim đình đám

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:12:20

Sự hoành tráng hay phong cách kinh dị, đáng sợ của các bộ phim này đều biến mất khi để lộ ra những bức ảnh hậu trường siêu hài hước.

Chúa tể hắc ám Darth Vader của Star Wars bên ngoài ngầu không kém trên phim, chỉ cần đứng yên cho oai thôi, sẽ có người mang chổi đến phủi bụi áo choàng cho.

Quả không hổ danh nữ hoàng sành điệu nhất nước Pháp, từ thế kỷ 18 mà Marie Antoinette đã dùng Macbook.

Biệt đội siêu anh hùng The Avengers sau những trận đánh đuổi kẻ thù nguy hiểm phải rủ nhau đi ăn đồ ăn nhanh lấy lại sức. Nhìn khuôn mặt uể oải, mệt mỏi của các anh hùng là biết cuộc chiến vất vả như thế nào rồi.

Phù thuỷ đạo mạo Gandalf của Chúa tể những chiếc nhẫn ngoài cũng "ăn chơi" không kém gì giới trẻ, xem phim đeo kính 3D cho xịn.

Bạn đã từng choáng ngợp với cảnh quái vật khổng lồ Godzilla tấn công và phá tan thành phố? Đây là sự thật đăng sau đây.

Dàn diễn viên Game of Thrones trong giờ giải lao, khi không đổ máu trong cuộc chiến vương quyền thì họ sẽ "đổ máu" trên cuộc chiến đỏ đen.

Bộ phim hành động đẫm máu Kill Bill đã từng gây ám ảnh cho nhiều mọt phim bởi phân đoạn tàn sát trong House of Blue Leaves. Thế nhưng bên ngoài Cô dâu và Oren ôm nhau tươi roi rói thế này sau khi chém nhau sứt cả mảng đầu.

Dàn diễn viên trong Planet of the Apes mặc nguyên bộ hoá trang để nghỉ mát, uống nước, đọc báo. Nếu không nói đây là ảnh hậu trường, chắc nhiều người sẽ nghĩ là chụp tại...hành tinh khỉ.

Nhìn vào bức ảnh đáng yêu này có ai nghĩ Psycho là bộ phim thể loại kinh dị giật gân khá u tối?

Dàn xác sống trong The Walking Dead đi lang thang năm này qua năm khác, bất chấp mưa nắng, lửa cháy cũng không thể giết. Nhưng thực tế ngoài đời "không như mơ", là xác sống vẫn phải cầm ô tránh mưa tránh nắng như ai.

Ekip quay phim Harry Potter đã có tấm thiệp mừng Noel siêu độc với bối cảnh hồ tiên cá trong ngày quay cuối cùng của series.


Emily

Chia sẻ Facebook