Ảnh dự thi 'Khoảnh khắc đáng yêu': ngày vui cho các bệnh nhi

Chia sẻ Facebook
07/11/2019 15:18:35

Bộ ảnh của tác giả Nguyễn Tùng ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của Bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp (quận 12, TP.HCM).

Các em nhỏ hóa trang trong dịp Trung thu


Theo tác giả, đều đặn vào mỗi dịp Tết Trung thu cũng như các dịp lễ lớn trong năm, các bạn trẻ trong CLB Bé khỏe bé ngoan (Trường Đại học Y dược TP.HCM) đều tổ chức chương trình vui chơi cho thiếu nhi.


Năm nay, nhằm phần nào xoa dịu nỗi đau của các em nhỏ mang trong mình căn bệnh ung thư CLB đã phá cỗ để tạo không gian sum vầy, tươi vui cho các em nhỏ ở Trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp (quận 12, TP.HCM).

Chính những buổi gặp gỡ thân mật ấy đã khiến các em ở trung tâm cảm nhận được tình yêu thương, sự gần gũi của các anh chị sinh viên vẫn luôn chăm lo, luôn mong mỏi các em một ngày khỏe mạnh hơn.


Sau đây là những hình ảnh do Nguyễn Tùng tham dự cuộc thi Khoảnh khắc đáng yêu :

Chuẩn bị cho tết Trung thu

Các tiết mục văn nghệ dành cho các em

Hướng dẫn bé làm quen với đàn

Tụ tập nặn đất sét

Lồng đèn tặng các bệnh nhi


Khoảnh khắc đáng yêu nhận tác phẩm dự thi đến ngày 15-11-2019 tại Ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM), hoặc email: [email protected]; fanpage Ước mơ của Thúy .

Dự kiến tổng kết và trao giải vào tháng 12-2019 (dịp Ngày hội hoa hướng dương). 100 sản phẩm gửi sớm nhất sẽ được nhận quà lưu niệm của chương trình.

Chương trình trung thu này đặc biệt bởi được tổ chức ngay tại hành lang khoa điều trị. Nhân vật chính là các cô cậu với chằng chịt dây nhợ trên người, đang trong quá trình truyền nước, vô hóa chất.

Chia sẻ Facebook
loading...