Ảnh cưới nhí nhố của cặp đôi phó nháy - make-up

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 10:01:49

Không váy áo lộng lẫy, tạo dáng '100 kiểu như 1', Hoàng Khánh - Thanh Trúc ghi lại những khoảnh khắc độc đáo trong bộ ảnh cưới.


Sau 8 năm yêu nhau, Hoàng Khánh - Thanh Trúc quyết định thực hiện bộ ảnh cưới tràn ngập tiếng cười tại 'thiên đường' Lý Sơn.


Cặp đôi mong muốn chụp một bộ ảnh đáng nhớ, không phải những bộ ảnh cưới khoe váy áo lộng lẫy, tạo dáng nghiêm trang, mắt cùng nhìn về một hướng thường thấy.


Chyện tình lãng mạn từ thuở học sinh của Hoàng Khánh - Thanh Trúc khiến nhiều người ghen tị. 'Lúc mới yêu, anh chở mình bằng xe đạp đi khắp các con hẻm ở Sài Gòn để trò chuyện tâm sự. Bọn mình lúc đó nghèo lắm, thi thoảng có vài ba chục ngàn trong túi mới dám đi ăn', Thanh Trúc chia sẻ.


Khi học xong, Hoàng Khánh theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh còn Thanh Trúc đăng ký học trang điểm để phụ giúp công việc của người yêu.


Cặp đôi tranh thủ đi du lịch mọi nơi cùng nhau khi có thời gian rảnh. Trong suốt thời gian yêu, Khánh và Trúc chưa một lần cãi vã, to tiếng.


Bộ ảnh cưới vui nhộn của Hoàng Khánh và Thanh Trúc được thực hiện trong 2 ngày ở đảo Lý Sơn. Khánh - Trúc đã lên ý tưởng về trang phục, bối cảnh và diễn xuất trước đó 2 tháng.


Khoảnh khắc hài hước dưới ánh bình minh Lý Sơn.


Trước ngày chụp, trời đỏ mưa lớn và trở lạnh, Hoàng Khánh, Thanh Trúc và cả ê kíp đã rất lo lắng.


Tuy nhiên, 'trời không phụ lòng người', khi đến Lý Sơn, thời tiết bất ngờ trở nên nắng ráo và theo lời Hoàng Khánh là 'không thể đẹp hơn' .

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Hoàng Khánh và Thanh Trúc thoải mái tạo dáng. Ê kíp chụp ảnh có 'nhiệm vụ' giúp họ lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ này.

Chia sẻ Facebook
loading...