Ảnh chứng minh giữa các idol nam - nữ luôn có một khoảng cách vô hình

Chia sẻ Facebook
12/07/2016 12:22:56

Để tránh những hiểu lầm không đáng có, nhiều idol phải 'lờ lớ lơ' nhau dù ở khoảng cách cực kỳ gần.

Các fan Kpop thường là những người trẻ, nhiều fan còn quá khích, có thái độ tiêu cực trong một số mối quan hệ của thần tượng. Họ không thích idol của mình tỏ ra thân thiết, gần gũi với các idol khác giới. Do đó, để tránh hiểu lầm cũng như xung đột không đáng có giữa các fandom, các idol Kpop chỉ còn cách làm mặt lạnh khi tiếp xúc với các đồng nghiệp khác giới.

Seventeen và I.O.I đã có màn kết hợp thú vị trong một show âm nhạc. Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý nhiều nhất lại là biểu cảm của hai nhân vật chính. Trong khi Na Young gượng gạo, nở một nụ cười máy móc thì Wonwoo còn "nghiêm trọng" hơn với vẻ mặt lạnh như tiền.

Thành viên Seventeen có một động tác choàng vai nữ ca sĩ. Hành động chứng minh sự "không có gì" của anh chàng bị so sánh với robot, trong khi cô nàng cứng đờ người với một tư thế không thể nghiêm túc hơn được nữa.

Khán giả một phen chết cười với việc giữ khoảng cách an toàn giữa SISTAR và EXO, đặc biệt là biểu cảm của Hyo Rin và Chan Yeol. Anh chàng nhát gái đến nỗi phải nắm lấy tay anh em để đỡ ngượng cùng một biểu cảm khó đỡ khiến cô nàng không nhịn được cười.

N của VIXX khép nép đến tội khi lọt thỏm giữa 4 bông hoa Mamamo. Không chỉ giữ khoảng cách an toàn, anh chàng còn tự ôm lấy mình, vẻ mặt ngượng ngùng thấy rõ.

Trong chương trình Crime scene 2, Hani và Xiu Min đã giải đúng được một ẩn số. Tuy nhiên thay vì đập tay nhau ăn mừng với nhau thì Hani chỉ nhảy cẫng lên sau đó bỏ chạy đi mất, thành viên EXO đành đập tay ăn mừng anh chàng bên cạnh. Hành động của cả hai được đánh giá là tuyệt đối chuyên nghiệp.

Có một khoảng cách rõ ràng giữa idol nam và idol nữ dẫu hàng ghế được xếp rất đều nhau. Sun Mi nép người vào Hye Lim trong khi Se Hun nghiêng người về phía Su Ho, tạo khoảng cách an toàn cho đôi bên.

Thành viên Wonder Girls và EXO tỏ thái lạnh tanh, không hề nói với nhau câu nào để tránh bị nghi ngờ, tạo scandal.

Beast tươi cười rạng rỡ, tạo dáng nhí nhố chụp ảnh với đàn em ASTRO…

…bỗng nghiêm túc khác lạ, biểu cảm gượng gạo khi chụp hình cùng nhóm nữ CIVA.

Chia sẻ Facebook