Angelababy yêu kiều trên tạp chí số tháng 4

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:49:10

Trên ấn phẩm L'officiel số tháng 4, bà xã Huỳnh Hiểu Minh nổi bật với gu thời trang tinh tế, nữ tính.

Là một trong những kiều nữ đầy tên tuổi của giới showbiz Hoa Ngữ trong một vài năm trở lại đây, Angelababy (tên thật là Dương Dĩnh) nổi tiếng với vai trò là diễn viên, người mẫu cũng như đại sứ game. Nghệ danh của cô được ghép từ tên tiếng Anh "Angela" và biệt danh "Baby" của mình.

Angelababy là đại sứ của khá nhiều game online đình đám như: Thiên Dụ Online, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Ma 2.0... (Xem những game online đình đám gắn liền với tên tuổi Angelababy)

Những bộ váy xòe màu sắc giúp tôn vóc dáng người đẹp. Angelababy luôn nổi bật nhờ biết cách chọn lựa trang phục dù chiều cao của cô chỉ khoảng 1,6 m.

Angelababy vẫn vui vẻ dù bị đánh giá thấp về diễn xuất. Tại đề cử Mâm xôi vàng Trung Quốc, người đẹp bị xướng tên trong hạng mục Nữ diễn viên gây thất vọng do hai dự án Running Man, Đại chiến cô dâu.

"Tôi chấp nhận mọi sự phê bình để hướng tới sự hoàn thiện trong diễn xuất", cô chia sẻ. Nhờ sự cầu tiến, cô vẫn được các đạo diễn ưu ái. Hiện, Angelababy thuộc Top tứ tiểu hoa đán của màn ảnh Hoa ngữ.

Angelababy gợi cảm với set đồ crop-top khoe vòng eo con kiến.


Xem thêm:

Những bộ trang phục 'đốt mắt' của đại sứ game năm 2015

Những game online đình đám gắn liền với tên tuổi Angelababy


Những nữ đại sứ game đã lên chức mẹ


(Theo Zing )

Chia sẻ Facebook