Angelababy và Ngô Cẩn Ngôn chọn style na ná nhau khi cùng đến Quảng Châu ghi hình

25/03/2019 01:04:51

Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn lên đường tới Quảng Châu để tham gia ghi hình chương trình “Keep Running” với Angelababy và các thành viên khác.


Hôm nay (24/3), Angelababy đã di chuyển tới Quảng Châu. Xuất hiện trong trang phục áo dài tay cao cổ mặc trong kết hợp với áo phông đen mặc ngoài, nữ diễn viên “Cô phương bất tự thưởng” còn đội mũ rộng vành và đi giày thể thao khỏe khoắn. Cô đeo khẩu trang kín mít khi có mặt tại sân bay.


Angelababy mặc đồ đơn giản, lộ thân hình gầy gò khi xuất hiện tại sân bay.

Theo quan sát, lần này Angelababy mặc đồ xuề xòa, không sang chảnh như mọi lần. Trông cô gầy hơn trước khá nhiều. Có lẽ do vất vả trong quá trình ghi hình nên bà xã của Huỳnh Hiểu Minh có phần mệt mỏi.


Cũng bắt chuyến bay tới Quảng Châu, Ngô Cẩn Ngôn lên đồ với áo khoác 3 màu và quần tông đen ôm dáng. Cô cũng đội mũ, sử dụng giày thể thao và đeo khẩu trang giống Angelababy. Bên cạnh đó, nữ chính “Diên Hi công lược” còn mang theo phụ kiện kính mắt trong và túi xách Dior.

Được biết, Ngô Cẩn Ngôn sẽ tham gia “Keep Running” với tư cách là khách mời. Cô sẽ cùng ghi hình với Angelababy và các thành viên khác tại Phật Sơn. Có thông tin cho biết ngoài Ngô Cẩn Ngôn, chương trình còn có sự góp mặt của Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn và Trương Gia Nghê.


Nàng “Ngụy Anh Lạc” khoe mặc áo có dán bảng tên khi góp mặt trong “Keep Running” với tư cách là khách mời.