Angelababy lạ lẫm trong loạt ảnh thời mới vào nghề

Chia sẻ Facebook
26/03/2020 14:46:40

Mới đây, hình ảnh hiếm hoi của Angelababy thời mới vào nghề bỗng bị lan truyền rộng rãi trên Weibo. Gương mặt nữ diễn viên khác lạ khiến dân mạng nghi ngờ cô phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp như hiện tại. 

Hình ảnh Angelababy trong quá khứ khiến cô một lần nữa dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH WEIBO Hình ảnh Angelababy trong quá khứ khiến cô một lần nữa dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹẢNH: CHỤP MÀN HÌNH WEIBO

Hôm 25.3, một tài khoản mạng xã hội Weibo bất ngờ cập nhật loạt ảnh Angelababy cách đây nhiều năm trời. Người này cũng cho biết đây là những khoảnh khắc của mỹ nhân 8X thời trẻ chưa hề được công bố trước đó.

Ngoài ra, theo một cư dân mạng thì các ảnh này được chụp từ thời nữ nghệ sĩ còn là một người mẫu vẫn đang hoạt động tại thị trường Hồng Kông, chưa tấn công vào Đại lục Trung Quốc .

Hình ảnh của Angelababy thời trẻ được một tài khoản đăng tải

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH WEIBO

Các hình ảnh hiếm hoi của bà mẹ một con nhanh chóng khiến cộng đồng mạng sửng sốt. Ngoại hình của Angelababy trong ảnh bị đánh giá là quá lạ lẫm cũng như khác hoàn toàn với vẻ ngoài của cô hiện tại.

Chia sẻ Facebook
loading...