Ăn xin tiền lẻ được cho luôn công việc

17/07/2018 06:35:34

Ryan là một người vô gia cư đã mất việc trong nhiều năm. Anh xin người lạ ít tiền lẻ nhưng không ngờ lại có luôn công việc.

Chàng trai vô gia cư đã may mắn kiếm được công việc sau 3 năm phiêu bạt

Ryan Davidson 25 tuổi đã hỏi xin doanh nhân James Minn 40 tuổi một ít tiền lẻ. Vị doanh nhân thuộc vùng Newcastle này đã hào phóng cho Ryan 20 bảng Anh nhưng sau đó vẫn dừng lại nói chuyện trong một thời gian ngắn. Bất ngờ là chỉ sau vài phút trò chuyện, James quay sang đề nghị Ryan làm cho công ty sơn phủ của mình.

James đã hào phóng cho Ryan một công việc tại chỗ của mình

“James đi ngang qua chỗ tôi nên tôi xin anh ấy một ít tiền lẻ. Anh ấy dừng lại và có vẻ như là một người tốt bụng, chân thành. Chúng tôi trò chuyện một lúc và sau đó, anh ấy nói mình có một công ty và có thể cho tôi một công việc. Tôi không thể tin được", Ryan kể lại.

Ngày cả hai gặp gỡ cũng đồng thời là kỷ niệm 15 năm ngày cưới của James và người vợ Victoria 48 tuổi.

“Cậu ấy có được những điều mà cậu ấy xứng đáng. Tôi không bị làm phiền bởi quá khứ của chàng trai này. Tôi chỉ muốn cậu ta tiến về phía trước. Tôi luôn quan tâm đến lý do mọi người đi đến tình cảnh đó. Tôi nói chuyện và Ryan có vẻ là một chàng trai thực sự tốt bụng.

Tôi hỏi “Nếu có ai cho anh một công việc, anh sẽ lấy nó chứ? “. Cậu ấy nói “100% tôi sẽ lấy”. Vì vậy tôi cho Ryan một công việc. Đó không chỉ là một công việc mà sẽ còn mang đến những điều khác nữa. Ryan là một người tuyệt vời. Tôi may mắn khi tìm được cậu ấy”, James nói.

Hiện tại, Ryan đang làm việc cho công ty sơn phủ của James

Sau khi chia sẻ câu chuyện lạ lùng của mình trên Facebook, bài viết của James đã nhanh chóng được lan truyền. Hàng nghìn người ấn thích, bình luận về bài đăng và hàng trăm người gửi tới anh yêu cầu kết bạn.

Cuộc gặp gỡ thay đổi cuộc đời Ryan đã được chia sẻ 4.800 lần trên mạng


Trà Xanh
Theo TS

loading...