Amber Heard thú nhận dùng cửa đập vào đầu và đấm 'cướp biển' Johnny Depp

Chia sẻ Facebook
18/03/2020 16:51:43

Nữ diễn viên Aquaman lại tiếp tục đón nhận những bằng chứng bất lợi trong bối cảnh phiên tòa xét xử 'vụ ly hôn 50 triệu đô' giữa cô và Johnny Depp sắp diễn ra.

Amber Heard trong đoạn video thú nhận có những hành vi bạo lực với chồng cũ - Ảnh: Chụp màn hình Amber Heard trong đoạn video thú nhận có những hành vi bạo lực với chồng cũ Ảnh: Chụp màn hình

Tờ Daily Mail vừa đăng tải một đoạn video độc quyền, trong đó các luật sư của Johnny Depp đang chất vấn Amber Heard với bằng chứng được đưa ra là đoạn ghi âm về hành vi bạo lực của cô với chồng cũ. Nữ diễn viên phải thừa nhận rằng bản thân quá nóng tính và không kiềm chế tại thời điểm đó.

Cụ thể, Johnny Depp đã bị vợ cũ dùng cánh cửa phòng tắm đập vào đầu và bị cô đấm vào hàm. ''Tôi vừa bị cánh cửa đập vào đầu. Khi tôi đứng dậy, cô ấy còn đấm vào mặt tôi. Tôi đã cố gắng đóng cửa đến ba lần. Sau đó, tôi thề rằng mình lỡ tay khép cửa kẹp vào ngón chân cô ấy trong khi đang cố gắng đóng lại'', tài tử 56 tuổi nói. Theo lời Johnny Depp, tình huống xô xát xảy ra khi anh không muốn cãi nhau với vợ cũ nhưng Amber Heard lại muốn tiếp tục nói chuyện.

Johnny Depp và Amber Heard lúc còn mặn nồng Ảnh: Getty images

Diễn viên Aquaman cho biết cô không cố tình hành hung chồng cũ và thú nhận hành vi đấm vào mặt chỉ là ''phản ứng lại'': ''Tôi chỉ cố gắng phản ứng lại thôi, tôi xin lỗi. Chà, anh ta luôn muốn kịch tính hóa mọi thứ''. Cách đây không lâu, một đoạn ghi âm khác cũng chứng minh việc Amber Heard từng đánh đập và ném vật dụng trong nhà vào Johnny Depp. Một nguồn tin cho biết cả hai có thói quen ghi âm lại những cuộc cãi vã để làm bằng chứng trước tòa nếu như xảy ra việc ly hôn.

Chia sẻ Facebook
loading...