Âm nhạc ưa thích của những tên sát thủ: Từ nhạc metal đến cả Madonna, The Beatles

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 11:17:16

Ronald Pituch là tội phạm tâm thần hoang tưởng, vì thế, hắn đã hại chết mẹ mình và một đứa trẻ 11 tuổi. Theo Ronald, hắn bị ám ảnh bởi ca khúc “Ronnie” của Metallica. Bài hát kể về một đứa trẻ “không bao giờ cười, không bao giờ mỉm cười, nói chuyện một mình”. Trong bài hát, không có gì xảy ra cho đến khi Ronnie rút xuống bắn và từng đứa trẻ “ngã xuống”.

Charles Milles Maddox là một tội phạm và nhạc sĩ người Mỹ, được biết tới khi cầm đầu băng nhóm Manson Family hoạt động tại vùng sa mạc California vào cuối thập niên 1960. Năm 1971, Manson bị kết án tổ chức tội phạm khi thực hiện hại 7 người, bao gồm nữ minh tinh Sharon Tate cùng 4 người khác tại nhà riêng của cô.


Charles Manson rất thích The Beatles, đặc biệt là The White Album . Manson bị ảo giác rằng mình chính là “Helter Skelter,” nhân vật trong ca khúc cùng tên của ban nhạc the Beatles.


“Tôi không biết tôi là gì?” – Ronald chia sẻ – “Tôi phải là con trai của Satan hoặc một cái gì đó.”

Jeffrey Dahmer là kẻ hại người hàng loạt và tội phạm về “ham muốn thể xác”, phạm tội trong khoảng thời gian từ 1978 tới 1991. Jeffrey Dahmer tìm kiếm người tình trong mộng đích thực của mình với các đức tính như đẹp, ngoan ngoãn và chung thủy.

Đặc biệt, hắn là fan cuồng của nhạc Metal.


John Wayne Gacy thích Elton John

John Wayne Gacy là một kẻ hại người hàng loạt đã hại ít nhất 33 thanh thiếu niên trong khoảng thời gian từ năm 1972 đến 1978 tại Cook County, Illinois.

Trong một câu hỏi là John Wayne Gacy phải điền vào, hắn đã chia sẻ bản thân rất yêu thích REO Speedwagon và Elton John. Bên cạnh đó, tên hại người hàng loạt này cũng vô cùng hâm một những biểu tượng âm nhạc đình đám như Bob Dylan, Neil Diamond. Có vẻ như, gu âm nhạc của hắn khá đỉnh.


Aileen Wuornos thích Natalie Merchant


Đối với một người đã hại bảy người đàn ông trong suốt một năm ở Florida, Aileen Wuornos chắc chắn sẽ có gu âm nhạc rất kì lạ. Cô ta rất thích Natalie Merchant, thậm chí đã yêu cầu hãy bật ca khúc “Carnival” trong đám tang của mình.


Luka Magnotta thích Madonna

Luka Rocco Magnotta là một kẻ sát thủ người Canada, người đã bị kết án hại một sinh viên quốc tế Trung Quốc. Tuy không phải là kẻ sát thủ hàng loạt, nhưng sự độc ác của Luka đã khiến cho hắn trở nên nổi tiếng.

Luka cực kỳ yêu thích Madonna bởi hắn cho rằng nữ nghệ sĩ đã tận dụng một chút tài năng của mình để trở thành một trong những biểu tượng văn hóa. Người yêu cũ của Luka Magnotta, Nina Arsenault, nói rằng kẻ sát thủ còn bị ám ảnh với James Dean, và hắn sẽ làm “bất cứ điều gì” để nổi tiếng như thần tượng của mình.


Vickie Dawn Jackson thích nhạc đồng quê

Vickie Dawn Jackson hay còn được gọi là Thiên Thần của Cái Chết bởi cô ta là một người y tá vô cùng ngọt ngào và đáng yêu. Tuy nhiên, Vickie được biết đến bởi việc âm thầm hại cái nạn nhân của mình trong vòng nhiều năm.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Phương pháp của Vickie Dawn Jackson là tiêm cho nạn nhân của mình bằng mivacurium clorua, một loại thuốc làm tê liệt hệ hô hấp khiến cho quá trình giám định pháp y gặp nhiều khó khăn. Vickie đến từ Texas. Đặc biệt, cô ta rất yêu thích nhạc đồng quê.

Theo tin nhac

Chia sẻ Facebook
loading...