Ấm lòng nghệ sĩ Việt chung tay động viên Mai Phương vượt qua bạo bệnh

Chia sẻ Facebook
20/08/2018 03:56:04

Công chúng không khỏi ấm lòng trước nghĩa cử của dàn nghệ sĩ Việt dành cho Mai Phương: Người quyên góp 100 triệu, người tổ chức đêm nhạc gây quỹ chữa bệnh hiểm nghèo cho cô.


Ngày 18/8, tin tức Mai Phương đang phải nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi lan truyền chóng mặt trên nhiều diễn đàn. Ngay sau đó, người thân của nữ diễn viên lên tiếng xác nhận thông tin là đúng sự thật. Dàn nghệ sĩ Việt đã có rất nhiều nghĩa cử cao đẹp dành cho Mai Phương trong hoàn cảnh khốn khó này. Mai Phương một thân một mình làm nhiều công việc để chăm lo cho bé Lavie. Hai mẹ con đang gặp rất nhiều khó khăn nhất là giai đoạn gần đây khi bệnh tình cô chuyển nặng sự nghiệp lại không khởi sắc như trước.


Nhìn lại nụ cười của Mai Phương bên con gái càng khiến khán gỉa thêm xót xa.


Bệnh tình nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng đang là mối quan tâm của đông đảo công chúng và anh chị em giới nghệ sĩ Việt hiện nay. Không chỉ đến tận giường bệnh thăm hỏi, an ủi nhiều sao Việt đã rục rịch quyên góp giúp nữ diễn viên 33 tuổi vượt qua hoàn cảnh hiểm nghèo.


Hồng Vân , Ốc Thanh Vân là những nghệ sĩ Việt đầu tiên đến bệnh viện khi hay tin Mai Phương đang phải chống chọi với căn bệnh quái ác . Riêng Ốc Thanh Vân chia sẻ cô sẽ mang bé Lavie về nhà chăm sóc giúp Mai Phương yên tâm chữa trị bệnh.


Nghệ sĩ gạo cội Hồng Vân đến thăm hỏi, động viên Mai Phương vượt qua nghịch cảnh.

Diên viên Mai Phương vào viện vì ung thư phổi.


Tài trợ


Trên giường bệnh, Mai Phương phải chịu những cơn đau hành hạ thể xác. Nhưng cô vẫn lạc quan, mạnh mẽ vì con gái Lavie và những người thân yêu đang ngày đêm cầu nguyện cho cô.


Sáng 19/8 qua, nghệ sĩ Hồng Vân và diễn viên Minh Luân đã chuyển 120 triệu đồng đến tận tay nữ diễn viên 33 tuổi. Mr. Đàm cùng nữ ca sĩ Lệ Quyên gửi 100 triệu đồng trích từ quỹ Ấm tình nghệ sĩ cho Mai Phương điều trị bệnh. 2 đêm nhạc gây quỹ cũng sẽ được Mr. Đàm đứng ra tổ chức trong vài ngày tới để giúp đỡ phần nào khó khăn trước mắt của Mai Phương.


Ngoài ra, dàn nghệ sĩ Việt khác như Hà Hồ , Quang Dũng , Việt Trinh, Thanh Thảo cũng chung tay góp sức cùng Hồng Vân, Mr. Đàm nhằm động viên cả về tinh thần lẫn vật chất cho nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng .


Nghĩa cử cao đẹp của dàn nghệ sĩ Việt trước khó khăn của Mai Phương khiến công chúng cảm thấy ấm lòng trước tình cảm chân thành, sâu sắc mà giới anh chị em nghệ sĩ dành cho nhau khi có người gặp hoàn cảnh ngặt nghèo.


Ảnh: Internet

Chia sẻ Facebook
loading...