Ám ảnh gái bán dâm “nhí” ở địa ngục trần gian vần vũ khách Tây

Chia sẻ Facebook
16/04/2016 00:19:47

4 vị khách làng chơi gọi lễ tân tính tiền rồi bỏ đi với những tràng cười khả ố. Để lại đó là sự ngơ ngác của các gái bán dâm "nhí" đang chờ Xí trả tiền...

Căn phòng nơi các gái mại dâm "nhí" hành nghề bán dâm cho khách.

Trong khi cả nhóm chúng tôi đang mải nói chuyện thì lần lượt các “em bé” bán dâm mở cửa chạy ra ngoài lấy bao cao su. Theo Xí, đó là do yêu cầu của khách, bởi các em không có bất cứ sự bảo vệ nào trước nguy cơ mắc các bệnh đường tình dục, đặc biệt là HIV. Thấy chúng tôi chờ lâu, Xí liền bê ra mấy chai bia Lào và một đĩa thịt bò nướng cứng như gỗ.

Chừng nửa tiếng, các cửa phòng lần lượt mở. Chúng tôi nhận thấy một sự đối lập kệch cỡm khi họ dắt díu nhau bước ra.

Trong khi mặt của khách làng chơi phởn chí thể hiện sự thoả mãn, thì mặt của các "cháu bé" tỏ ra phờ phạc. Có ông khách làng chơi muốn trao đổi để mua dâm thêm 1 lần nữa, nhưng không hiểu vì sợ sệt hay "quy chế" riêng mà tất cả đều lắc đầu trả lời "bò đạy" (Tiếng Lào dịch ra là không được - PV).

Không nói không rằng, chúng uể oải đứng lên sau khi đã nhận đủ tiền và bước ra xe ô tô để quay về nơi xuất phát. Chúng tôi định bụng sẽ đi theo chiếc xe kia, nhưng chị H. ngăn lại. Như chị H. nói, “ở đây ai biết việc của người ấy”.

Lấy lý do phải chờ quá lâu, chúng tôi thanh toán tiền bia và thịt bò, rồi ra về. Trên con đường rời phố núi Lạc Xao, hình ảnh những “đứa trẻ” ngày ngày phải nằm phơi thân, cắn răng cam chịu, bán mình cho những vị khách làng chơi, trong những căn phòng nhớp nhúa và rẻ rúng cứ phảng phất trong tâm trí chúng tôi…

Chia sẻ Facebook
loading...