AkzoNobel: Ra mắt bộ sản phẩm Sơn Dulux Professional

Chia sẻ Facebook
21/04/2016 10:16:23

Tối 20/4, tại Hà Nội, AkzoNobel, Công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam bộ sản phẩm mới - Sơn Dulux Professional.

Bộ sản phẩm mới Sơn Dulux Professional.

Với danh mục gồm 64 sản phẩm, Dulux Professional đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sơn phủ cho các bề mặt khác nhau của công trình, bao gồm sơn nội thất, ngoại thất, kim loại và gỗ. Phù hợp cho 7 mục đích sử dụng khác nhau, gồm: Chất lượng tiêu chuẩn, Chất lượng nâng cao, Hiệu suất, Thẩm mỹ, Chuyên dụng, An toàn - Sức khỏe và Chuẩn bị bề mặt với giá cả theo 3 cấp độ Tốt, Tốt hơn và Tốt nhất.

Tùy theo tính năng, ngân sách và các mục tiêu phát triển bền vững của mỗi khách hàng, Dulux Professional sẽ đưa ra các giải pháp được thiết kế phù hợp cho từng dự án.

Dulux Professional cũng cho phép khách hàng lựa chọn và đặt hàng những sản phẩm được sản xuất hoặc nhập khẩu từ các thị trường khác mà hiện chưa có mặt tại thị trường nội địa. Bên cạnh đó, bao bì cho phép khách hàng dễ dàng nhận biết đặc điểm, tính năng và dòng sơn.

Ông David Teng, Tổng Giám đốc Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam bày tỏ tin tưởng rằng với những sản phẩm mới mang tính đột phá này, Dulux Professional sẽ giúp doanh nghiệp này củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường sơn và chất phủ hiện nay ở Việt Nam.

Thành Luân

Chia sẻ Facebook
loading...