Ái Phương cover ca khúc hot nhất phim "Hậu duệ mặt trời"

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 02:04:08

Ái Phương tự viết lời và thể hiện ca khúc "You are my everthing".

Mới đây, Ái Phương bất ngờ tung phiên bản cover ca khúc “You are my everything” – nhạc phim “Hậu duệ mặt trời” đang gây sốt tại thị trường châu Á.

Chỉ sau vài ngày, ca khúc nhận được sự quan tâm từ cộng đồng người yêu nhạc cũng như các fan của bộ phim.

Ái Phương cover nhạc phim "Hậu duệ mặt trời".

Là fan của bộ phim  và nam diễn viên Song Joong Ki, nữ ca sĩ đã tự viết lời Việt cho ca khúc trong vòng 45 phút và thu âm ngay trong đêm để gởi tặng khán giả. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã theo dõi bộ phim ngay từ những ngày đầu ra mắt nhưng mãi đến tận gần đây mới có cảm hứng để viết lời Việt.


Ái Phương có thể được xem là một trong những nữ hoàng nhạc phim của Vbiz. Cô từng được mời góp giọng trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như Trót yêu, Trái đất tròn không điều gì là không thể, Nắng, Kẻ gây hấn, Nỗi buồn có mắt, Đối thủ ,...

Ái Phương được xem là "nữ hoàng nhạc phim"

Trước khi cover ca khúc nhạc phim “Hậu duệ mặt trời” để tặng fan, cô đã sở hữu hit “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” - một sáng tác của Châu Đăng Khoa viết theo bộ phim cùng tên. Ca khúc đưa giọng ca của Ái Phương đến gần hơn với công chúng yêu nhạc.

Không theo đuổi dòng nhạc giải trí, nữ tác giả “Cô đơn” hướng tới việc mang lại cảm xúc cho khán giả thông qua những bản nhạc tự sự.

Ca khúc nhạc phim Hậu duệ mặt trời do Ái Phương thể hiện

Chia sẻ Facebook
loading...