Ai nói tóc ngắn duỗi đơn điệu thì chắc chưa biết 6 cách biến hoá này rồi!

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 22:29:02

Trong những kiểu tóc ngắn đang được yêu thích hiện nay thì tóc ngắn duỗi lại ít được lòng hội chị em vì mọi người thường cho rằng đây là một kiểu tóc đơn điệu. Thế nhưng liệu bạn có biết đến 6 cách biến hóa cùng mái tóc ngắn duỗi này? Theo chân tìm hiểu ngay thôi!


Tóc bob ngắn uốn mái

Đây là một kiểu biến hóa vô cùng mới lạ cho mái tóc ngắn duỗi của bạn. Thay cho kiểu tóc bob duỗi thông thường, bạn có thể lấy một lọn tóc mái dài rồi uốn xoăn sóng để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình.

Một lọn tóc xoăn nhẹ nhàng sẽ làm cho đường nét gương mặt bạn trở nên mềm mại hơn mà không làm mất đi nét cá tính của mái tóc bob duỗi phồng này.


Tóc Pixie


Nhắc đến tóc ngắn duỗi mà bỏ qua tóc Pixie thì là một thiếu sót lớn phải không nào? Những lọn tóc ôm sát khuôn mặt sẽ giúp thu gọn gương mặt bạn và khiến các đường nét sắc sảo hơn. Những cô nàng yêu thích phong cách rock, cá tính có thể thử ngay với kiểu tóc này đấy!


Tóc bob duỗi phồng đuôi tóc

Kiểu tóc ngắn duỗi thứ 3 mà team Đẹp365 muốn bật mí đến bạn chính là kiểu tóc bob duỗi phồng chân tóc. Thay cho kiểu tóc bob thẳng thông thường, bạn duỗi phồng phần chân tóc khoảng từ 3-4 cm để tóc có thể ôm sát vào mặt và giúp mặt trông nhỏ hơn, gọn hơn.

Ngoài ra, kiểu tóc này cũng rất phù hợp với những cô nàng vừa năng động, vừa tinh nghịch nhưng lại vừa ngọt ngào, vừa dịu dàng.


Tóc nhuộm bạch kim và hồng

Nếu bạn thật sự muốn nổi bật cùng mái tóc ngắn duỗi của mình, sao không thử nhuộm tóc bạn nhỉ? Màu nhuộm bạch kim pha hồng nhẹ này sẽ giúp bạn thu hút toàn bộ ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định thử màu tóc này vì bạch kim và hồng là hai tông màu thường dành cho team da trắng hơn là những cô nàng có làn da ngăm. Nếu không khéo, da bạn sẽ trông xỉn màu đi nếu chọn màu nhuộm này.


Tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ

Đây là một trong những màu tóc nhuộm phổ biến suốt 365 ngày trong năm và phổ biến từ năm này sang năm khác đấy. Bạn sẽ chẳng lo lỗi thời nếu diện ngay cho mình combo tóc ngắn duỗi nhuộm nâu hạt dẻ.


Tóc cắt ngắn và tóc mái

Một mái tóc ngắn có thể giải quyết tất cả những vấn đề trên mái tóc của bạn như tóc khô, xơ rối, dễ gãy rụng. Nếu thích kiểu tóc tém ngắn nhưng không muốn có mái tóc đơn điệu, bạn có thể cắt thêm một ít tóc mái thưa đấy!

Tóc ngắn duỗi không hề đơn điệu như bạn vẫn hay nghĩ đâu nhé! Cứ xem ngay 6 gợi ý là bạn đã có những kiểu tóc đẹp rồi!

Theo dep365.com

Chia sẻ Facebook
loading...