Agribank và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc: Nâng tầm hợp tác

Chia sẻ Facebook
22/05/2020 17:00:55

Ngày 22.5.2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Đây là sự kiện quan trọng đối với hai bên trong việc tiếp tục mở rộng hợp tác, cùng hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Tổng công ty Điện lực Miền Bắc có bà Đỗ Nguyệt Ánh - thành viên HĐTV, Tổng giám đốc, ông Nguyễn Đức Thiện - Phó tổng giám đốc, lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty. Về phía Agribank, có ông Tiết Văn Thành - thành viên HĐTV, Tổng giám đốc, ông Nguyễn Văn Minh - thành viên HĐTV, các Phó tổng giám đốc: Ông Phạm Đức Tuấn, ông Nguyễn Hải Long, đại diện lãnh đạo các Ủy ban, Ban, Trung tâm tại trụ sở chính và một số chi nhánh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, Agribank nhận tiền gửi, quản lý theo dõi số dư và cung cấp các dịch vụ tài khoản cho EVNNPC nhanh chóng, an toàn, thủ tục đơn giản. Agribank sẽ kết nối và chuyển tiền tự động giữa các tài khoản thông thường của EVNNPC/đơn vị thành viên/chi nhánh thuộc EVNNPC với tài khoản tiền gửi thanh toán của EVNNPC với chu kỳ điều chuyển linh hoạt theo yêu cầu. Bên cạnh đó, Agribank ưu tiên đáp ứng vốn cho các dự án điện do EVNNPC làm chủ đầu tư; ưu tiên cung cấp các sản phẩm tín dụng đối với EVN NPC/đơn vị thành viên/chi nhánh thuộc EVNNPC với cơ chế lãi suất ưu đãi; cung cấp các dịch vụ thanh toán (chuyển tiền trong nước, thanh toán quốc tế, dịch vụ thu hộ hóa đơn tiền điện…), và các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng khác mà EVNNPC và các đơn vị thành viên quan tâm.

Cùng với đó, EVNNPC ưu tiên lựa chọn Agribank là đối tác hợp tác khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho các hoạt động của EVNNPC và các đơn vị thành viên, trong đó đặc biệt là các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngoại tệ và tập trung tiền gửi, thanh toán trong nước, quốc tế qua hệ thống Agribank.

Chia sẻ Facebook
loading...