Admin JX1 Võ Lâm Muội Muội: "Nàng Sơn Ca" của núi rừng Tây Bắc thể hiện tài ca hát trên sóng livestream

Chia sẻ Facebook
21/05/2020 19:30:56

Sau thông báo từ ngày hôm qua, Admin Muội Muội đang thể hiện tài năng ca hát của mình trên sóng livestream.


Ngày hôm qua, hàng vạn anh em game thủ JX1 Huyền Thoại Võ Lâm đã thỏa sức mong đợi sau bao năm tháng tò mò về nhan sắc của nữ admin Muội Muội - người luôn quan tâm và hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của các huynh đệ trên chặng đường bôn tẩu giang hồ.

Sùng Minh Tâm đầy cá tính và năng động

Muội Muội là cô gái trẻ trung và rất năng động, cô có tên thật là Sùng Minh Tâm. Minh Tâm sinh ngày 20 tháng 9 năm 1996 tại Hà Giang. Là một cô gái dân tộc Mông, Minh Tâm đang theo học khoa thanh nhạc tại học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Cô là một ca sĩ tự do và công tác tại đoàn nghệ thuật đương đại Việt Nam. Có thể nói, so với nhan sắc của mình, Minh Tâm là một tài năng âm nhạc thực sự. Bạn bè vẫn hay gọi Minh Tâm với cái tên trìu mến "Nàng sơn ca" của núi rừng Tây Bắc.

Minh Tâm được nhiều bạn bè ví von là "Nàng Sơn Ca của núi rừng Tây Bắc"

Bén duyên với cộng đồng JX1 Võ Lâm Efunvn, Minh Tâm đã trở thành admin trên fanpage, chuyên chăm lo cho "đời sống" game thủ. Tuy nhiên suốt hơn nửa năm kể từ khi game ra mắt, anh em vẫn chưa được biết nhan sắc thật của cô nàng. Cho đến hôm qua Minh Tâm đã thực sự khiến toàn thể anh em Võ Lâm mobile một phen "sóng gió", với hàng loạt bức ảnh trẻ trung và vô cùng xinh đẹp của mình.

Sùng Minh Tâm sở hữu ngoại hình không khác gì một người mẫu.

Sáng ngày hôm nay Muội Muội Minh Tâm đã livestream giao lưu với khán giả của JX1 Võ Lâm trên fanpage của nhà phát hành Efunvn. Đặc biệt, với tài năng ca hát của mình, Muội Muội đã khiến các anh em game thủ vô cùng thích thú.

"Ước mơ lớn nhất của em là theo đuổi con đường ca hát. Em đang theo học thanh nhạc tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam và rất muốn được khán giả biết đến, cũng như ủng hộ giọng hát của mình. Em sẽ cố gắng để trau dồi khả năng và theo đuổi đến cùng ước mơ từ bé của em. Nhiều khán giả hay bạn bè có nói vui với em rằng em có giọng hát như một nàng sơn ca của Tây Bắc. Điều này là điều mà em không dám nhận, em chỉ mong khả năng ca hát của mình sẽ ngày càng được nhiều khán giả biết đến và tốt dần lên".

Muội Muội lần đầu giao lưu và thể hiện tài năng ca hát của mình trên fanpage JX1 Võ Lâm.


Ngoài ca hát, Minh Tâm còn được nhiều anh em trong giới "giang hồ" yêu thích tựa game JX1 Võ Lâm biết đến là một admin chăm chỉ, thân thiện và rất dễ mến. Minh Tâm cũng chia sẻ rằng: "Bản thân em là một 9X, cũng rất thích các trò chơi và đặc biệt là yêu thích các nhân vật trong JX1 Võ Lâm mà em đang làm admin".

Để nghe giọng ca của cô nàng, anh em có thể bấm VÀO ĐÂY .

Hy vọng rằng trong thời gian tới, tài năng ca hát của Admin Muội Muội hay còn biết đến với cái tên Minh Tâm sẽ được khán giả biết đến nhiều hơn.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Chia sẻ Facebook
loading...