Acecook đạt top 10 công ty uy tín năm 2017

01/12/2017 07:15:19

Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đứng vị trí thứ 3 trong Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành thực phẩm 2017 theo kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố.

Acecook đạt top 10 công ty uy tín năm 2017

Đại diện ACEcook cùng các doanh nghiệp nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành thực phẩm 2017Chia sẻ Đại diện ACEcook cùng các doanh nghiệp nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành thực phẩm 2017

Đồng thời, trong thị trường thực phẩm khô (mỳ, bún, phở gói…), nhãn hàng Mì ăn liền Hảo Hảo của công ty được bình chọn là thương hiệu in sâu trong tâm trí người dân Việt và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất, với tỷ lệ 20%.

Đón tin vui này, bà Trần Thị Mỹ Vân - Đại diện truyền thông - Công ty CP Acecook Việt Nam, chia sẻ: “Trong những yếu tố cơ bản tạo nên thành công của doanh nghiệp, uy tín là một phần quan trọng không thể thiếu và là tài sản vô hình để doanh nghiệp phát triển bền vững. Acecook rất vinh dự và tự hào khi nhận được sự bình chọn này. Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến người tiêu dùng vì đã tin tưởng, lựa chọn Acecook là người bạn đồng hành suốt gần 23 năm qua. Kết quả này là một ghi nhận ý nghĩa và là sự khích lệ lớn để tập thể Acecook tiếp tục phát huy những thế mạnh, nâng cao cải tiến sản phẩm nhằm phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn”.


Thông tin dịch vụ

Siêu thị Co.opmart Kon Tum sẽ giảm giá và tặng iPhone X nhân dịp khai trương

Chỉ còn 2 ngày nữa, Co.opmart Kon Tum tại địa chỉ 205B Lê Hồng Phong, phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum sẽ chính thức khai trương và giảm giá sâu đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm.

Eco-Lake View cất nóc tòa HH2, vượt tiến độ 6 tháng

Với sự chuyên nghiệp trong việc quản lý dự án của chủ đầu tư EcoLand cùng việc lựa chọn các nhà thầu thi công chuyên nghiệp, tòa HH2, dự án Eco-Lake View đã hoàn thành cất nóc, vượt tiến độ 6 tháng.

Lễ hội nghệ thuật trẻ em Popart sắp tổ chức tại TP.HCM

Sự kiện thường niên được khởi xướng bởi các họa sĩ Việt Nam và nước ngoài do Trung tâm Mỹ thuật trẻ em Popart (Popart Hanoi) tổ chức.

Aloha Beach Village Phan Thiết đồng hành cùng 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'

Trung tâm thương mại - Căn hộ nghỉ dưỡng Aloha Beach Village Phan Thiết hân hạnh đồng hành và là nhà tài trợ chính cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong các hoạt động cũng như các công tác thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội.