‘Ác hơn quỷ dữ’: Bị cám dỗ bởi đồng tiền, cảnh sát ‘bẩn’ không ngừng tiếp tay cho kẻ giết người man rợ

Chia sẻ Facebook
09/01/2019 00:47:12

Cảnh sát Jun Choon Man (Park Ho San) liên tục tiết lộ thông tin điều tra của đồng nghiệp cho kẻ giết người hàng loạt Jang Hyung Min (Kim Geon Woo), giúp hắn chạy thoát khỏi sự truy bắt của lực lượng cảnh sát.


Bộ phim Ác hơn quỷ dữ xoay quanh cuộc đối đầu nguy hiểm, kịch tính giữa cảnh sát ‘có tỷ lệ bắt tội phạm cao nhất cả nước' Woo Tae Seok (Shin Ha Kyun thủ vai) và tên sát nhân giết mấy chục mạng người trong suốt 13 năm - Jang Hyung Min.

Cảnh sát Woo Tae Seok nhớ lại vụ án giết người 13 năm trước liên quan đến một cô bé học sinh cấp ba và kẻ giết người hàng loạt Jang Hyung Min.


Jang Hyung Min là một tội phạm thông minh, có tổ chức cao và là cái ‘gai' nhức nhối đối với cảnh sát Woo Tae Seok trong suốt nhiều năm công tác. Sau 13 năm lẩn trốn cảnh sát Woo, hắn xuất hiện và liên tiếp gây ra hàng loạt án mạng. Thậm chí, sau nhiều lần chạm trán với Woo Tae Seok, Jang Hyung Min quyết định giết người công khai, khiêu khích lực lượng cảnh sát.

Song, một điều lạ là lần nào Jang Hyung Min cũng đi trước cảnh sát một bước và trốn thoát thành công. Hắn hành sự thuận lợi như vậy một phần nhờ đến sự ‘hỗ trợ' tận tình của cảnh sát Jun Choon Man - đồng nghiệp không ưa Woo Tae Seok.

Trích đoạn giao dịch bẩn thỉu giữa tên sát nhân Jang Hyung Min và cảnh sát Jun Choon Man. (Nguồn: Keeng.vn)

Jun Choon Man rơi vào vòng tội lỗi không thể thoát ra này, bởi chính lòng ham hư vinh và tiền bạc của ông ta. Trong vụ án giết người 13 năm trước, Jang Hyung Min là nghi phạm số một, nhưng tên này thoát được tội danh bởi vì thế lực gia đình ‘khủng' đứng sau lưng.

Cảnh sát Jun Choon Man đã nhận hối lộ 300 triệu won từ bố của Jang Hyung Min; sắp xếp bằng chứng, đổ tội cho một người đàn ông vô tội khác; nhận toàn bộ công trạng về mình và được thăng chức. Sau chừng ấy năm, chẳng những không cắn rứt lương tâm, Jun Choon Man còn liên tục làm gián điệp cho kẻ giết người, phản bội đồng nghiệp.

Jun Choon Man đột nhập vào phòng vật chứng của sở cảnh sát, sử dụng vật chứng của vụ án để nhắn tin cho Jang Hyung Min.

Sau khi hoàn thành giao dịch bẩn thỉu với Jang Hyung Min, Jun Choon Man yêu cầu nhận được những gì ông ta đáng được nhận và định chấm dứt mọi chuyện giữa cả hai. Tuy nhiên, tên sát nhân muốn cảnh sát Jun tiếp tục làm tay trong cho hắn. Trước sức hấp dẫn của đồng tiền và lời dụ dỗ, uy hiếp của Jang Hyung Min, Jun Choon Man tiếp tục lấn sâu vào con đường tội lỗi.

Ông ta xóa dấu vết của Jang Hyung Min để lại sau khi gây án, khiến cảnh sát khó khăn trong quá trình điều tra hung thủ. Thậm chí, tên cảnh sát ‘bẩn' này còn nghe lỏm phương án điều tra của đội Woo Tae Seok, tiết lộ kế hoạch hành động cho Jang Hyung Min, giúp hắn dễ dàng chạy thoát khỏi cảnh sát.

Cảnh sát Jun Choon Man liên tục lạm dụng chức vụ của mình để tiếp tay cho kẻ giết người hàng loạt.


Nghi ngờ những hành động mờ ám của Jun Choon Man, cảnh sát Woo Tae Seok sẽ làm gì để lật tẩy ‘con sâu mọt' này, và nhanh chóng bắt Jang Hyung Min về quy án? Tiếp tục theo dõi Ác hơn quỷ dữ vào lúc 22h45 thứ 2, 3 hàng tuần trên Keeng.vn để không bỏ lỡ những tình tiết mới nhất của vụ án.

Chia sẻ Facebook