Á quân Sao Mai có ngoại hình y chang tài tử Lâm Phong

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 12:45:52

Á quân Sao Mai 2009 Trung Nhật có gương mặt và ngoại hình cực giống với tài tử TVB Lâm Phong.

Trung Nhật - Á quân cuộc thi Sao Mai 2009 - sở hữu giọng hát thính phòng khỏe khoắn và cuốn hút.

Trung Nhật (trái) và tài tử Lâm Phong có ngoại hình quá giống nhau.


Tuy nhiên, sau khi giành ngôi vị cao tại Sao Mai, Trung Nhật không đi hát mà chuyển sang làm ngành dầu khí. Mới đây, nam ca sĩ cho ra mắt CD online có tên 297 – Những điều tuyệt vời . Trong những hình ảnh quảng bá cho CD này, nhiều người không khỏi bất ngờ bởi ngoại hình của Trung Nhật quá giống với tài tử TVB Lâm Phong.

Xuất hiện trong buổi họp báo vừa diễn ra, Trung Nhật cũng khiến nhiều khách mời giật mình vì gương mặt và ngoại hình quá giống Lâm Phong, đặc biệt là đôi mắt, làn da và sự phong trần của một người đàn ông từng trải.

Trung Nhật (trái) giống Lâm Phong như hai giọt nước.

Khi hỏi Trung Nhật về điều này, anh tỏ ra bất ngờ và có chút bối rối. Nam ca sĩ từng đạt giải Á quân Sao Mai 2009 chia sẻ, anh cũng từng nhận được nhiều lời nhận xét như vậy nhưng không biết chia sẻ thế nào, vì bản thân anh không thường xuyên theo dõi điện ảnh châu Á.

Á quân Sao Mai điển trai và phong trần như tài tử TVB.

Năm 2009, Trung Nhật đoạt giải Nhì dòng nhạc thính phòng cuộc thi Sao Mai tại Phú Yên. Tuy nhiên ngay sau đó, anh giã từ nghề hát khi lựa chọn một doanh nghiệp để công tác, với suy nghĩ đi làm kiếm tiền và hát cho đồng nghiệp, bạn bè, anh em nghe giống như nhiều ca sỹ không chuyên khác.

Trung Nhật ra album sau 5 năm giải nghệ vì quá nhớ nghề. Đây cũng là album anh dành tặng mẹ.

5 năm sau khi đoạt giải nhì, Trung Nhật trở thành một nhân viên mẫn cán. Nhưng số phận đã chọn anh cho nghề hát nên từ khi mẹ anh qua đời, anh thấy mình nhớ sân khấu quay quắt, và cũng bởi khi sinh thời, mẹ Trung Nhật rất thích nghe anh hát. Vì thế, anh quyết định trở lại với nghề.


CD online 297 – Những điều tuyệt vời gồm 8 ca khúc hoàn toàn mới, trong đó nhạc sĩ Phạm Hải Âu sáng tác tới 7 bài. Ca khúc còn lại có tên Nguyện cầu do chính Trung Nhật viết tặng anh, chị của mình dựa trên câu chuyện có thật về tình yêu của họ.

Âm nhạc trong CD mang hơi hướm opera pop nên vừa sang trọng vừa dễ nghe. Giọng hát của Trung Nhật ngày càng đằm sâu, khoẻ khoắn, mạnh mẽ và da diết.

Chia sẻ Facebook
loading...