Á khôi Ngọc Thanh "lột xác" ngoạn mục đón xuân, được NSND Hồng Vân khen ngợi diễn xuất

23/01/2017 09:49:51

Làng sao - Trong ngày giáp Tết, Á khôi Lê Ngọc Thanh diện áo dài rực rỡ đi tập kịch tại sân khấu của Hồng Vân.. Đọc tin tức Ngôi sao trên Eva.vn


Dù bận rộn với công việc MC và kinh doanh vào dịp giáp Tết nhưng Á khôi kiêm nữ diễn viên Lê Ngọc Thanh vẫn quyết tâm lấn sân lĩnh vực diễn xuất. Hôm qua (22/1), người đẹp gây chú ý khi diện áo dài rực rỡ đi tập kịch. Cô vừa có vai diễn đầu tiên trong vở kịch Lục Sắc tại sân khấu của NSND Hồng Vân ở TP HCM.


Á khôi Ngọc Thanh lột xác ngoạn mục với kiểu tóc mái ngang, khoe sắc bên hoa đào trong bộ ảnh rộn ràng không khí Tết.


Nói về vai trò mới, Lê Ngọc Thanh cho biết, cô chỉ tình cờ tham gia học thêm diễn xuất để giúp cho công việc MC của mình thêm phần chuyên nghiệp và biến hoá hơn trên sân khấu.


Nhưng với sự thông minh và năng khiếu diễn xuất, cô đã được mời thử sức một cảnh diễn trong vở kịch Lục Sắc của sân khấu kịch Phú Nhuận của NSND Hồng Vân.


"Với vai diễn thử sức này, diễn viên đã bén duyên với Lê Ngọc Thanh, hứa hẹn sẽ có thêm một gương mặt mới tham gia vào nghệ thuật thứ 7", NSND Hồng Vân chia sẻ.


Đạo diễn Trịnh Duy Anh nhận xét: “Thanh có năng khiếu diễn xuất, tiếp thu nhanh, thông minh, biết ứng biến, xử lý tình huống nhanh nhạy trên sân khấu”.


Trước khi trở thành diễn viên, Lê Ngọc Thanh được biết đến với danh hiệu Á khôi cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2014.


Sau khi đăng quang, nữ doanh nhân 9x dành nhiều thời gian trau dồi tri thức và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.


Bên cạnh việc kinh doanh, Lê Ngọc Thanh cũng rất hứng thú với nghệ thuật.


Sắp tới, cô sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất song song với công việc kinh doanh.