Á khôi Lê Ngọc Thanh khoe tà áo dài quý phái tại Liên hoan phim BIFAN | Giải trí

21/07/2017 10:14:10

Á khôi Lê Ngọc Thanh được tỉnh trưởng tỉnh Gangwon, Hàn Quốc chào đón nồng nhiệt

Ảnh: H.Q.L

Trong chuyến công du tại Hàn Quốc vừa qua, Á khôi Lê Ngọc Thanh dù tất bật với lịch trình dày đặc nhưng vẫn giữ được vẻ rạng ngời.

Á khôi Doanh nhân Lê Ngọc Thanh thường xuất hiện tại những sự kiện văn hóa, giải trí ở châu Á – Thái Bình Dương. Cô đã có hành trình 7 ngày thú vị tại Seoul, Hàn Quốc để tham dự Liên hoan phim Quốc tế Giả tưởng Bucheon 2017 (Bucheon International Fantastic Film Festival – BIFAN) lần thứ 21, diễn ra từ ngày 13.7 đến ngày 23.7 tại thành phố Bucheon, Hàn Quốc trong vai trò nhà đầu tư, sản xuất.

Lê Ngọc Thanh tham dự Liên hoan phim trong tà áo dài. Ảnh: Hứa Quý Long


Cũng trong khuôn khổ sự kiện Bucheon International Fantastic Film Festival, Á khôi Doanh nhân Lê Ngọc Thanh đến Hàn Quốc để tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác trong lĩnh vực điện ảnh nói riêng và giải trí nói chung. Vốn  điều hành một doanh nghiệp may mặc thời trang, đây là dịp để cô gặp gỡ các nhà sản xuất để thương thảo về việc đầu tư, tài trợ cũng như quảng bá văn hóa thời trang truyền thống và hiện đại của Việt Nam.

Á khôi có dịp tham  dự hội thảo, giao lưu với diễn viên Hàn Quốc. Ảnh: H.Q.L


Bên cạnh đó, cô cũng đến thăm tỉnh Gangwon theo lời mời của tỉnh trưởng ông Choi Moon-soon và được đón tiếp nồng nhiệt. Gangwon với thủ phủ là thành phố Chuncheon, là nơi du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc với nhiều danh lam thắng cảnh, bối cảnh phim của nhiều bộ phim truyền hình.