Á hậu Tú Anh sinh con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn cho chồng đại gia

Chia sẻ Facebook
24/12/2018 09:07:38

Theo nguồn tin thân cận cho biết Á hậu Tú Anh đã sinh con đầu lòng tại Hà Nội. Thông tin giới tính và hình ảnh của bé vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó, vào tháng 7 năm nay, người đẹp Hà Thành vướng nghi án 'cưới chạy bầu' khi kết hôn với chồng thiếu gia.

Theo nguồn tin thân cận cho biết Á hậu Tú Anh đã sinh con đầu lòng cho chồng thiếu gia tại Hà Nội.


Mới đây, trên facebook cá nhân của mình Á hậu Tú Anh đã đăng tải hình ảnh một lẵng hoa cẩm tú cầu rất lớn và lộng lẫy kèm theo chú thích: "Vì biết em thích cẩm tú cầu".


Ngay sau đó, rất nhiều bạn bè đã để lại bình luận chúc mừng khó hiểu bên dưới bức ảnh này. Đặc biệt chú ý là một người bạn hỏi Tú Anh "Bình sữa của tớ đâu" , người đẹp liền trả lời: "Đang dùng rồi". Người bạn khác đã chúc mừng Tú Anh : "Chúc mừng bạn nhé. Chúc cháu hay ăn chóng lớn" . Những bằng chứng này đã khiến cư dân mạng nghi ngờ Dương Tú Anh đã sinh con đầu lòng.


Theo một nguồn tin thân cận đáng tin cậy cho biết Á hậu Việt Nam 2012 đã sinh con đầu lòng tại Hà Nội. Những hình ảnh lúc bầu bì đều được Tú Anh giấu kín thì chắc chắn những thông tin và hình ảnh của bé cũng sẽ không được cô tiết lộ trên trang cá nhân hay truyền thông.


Trước đó, vào tháng 7.2018, người đẹp sinh năm 1993 vướng nghi án "cưới chạy bầu" khi kết hôn với chồng thiếu gia đồng thời là "tình cũ" Văn Mai Hương chỉ sau vài tháng quen biết. Việc lên xe hoa chóng vánh và hình ảnh vòng 2 khệ nệ trong đám cưới ở những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa khiến công chúng càng thêm nghi ngờ.


Sau đám cưới, Á hậu Tú Anh dường như không còn xuất hiện nhiều tại các sự kiện, hay mỗi lần xuất hiện đều liên tục lấy tay che vòng 2 - một trong những hành động quen thuộc của những mỹ nhân từng dính tin đồn mang thai trước khi cưới.


Ảnh: Tổng hợp


*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN News nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...