Á hậu Tú Anh bị nghi mang bầu sau gần 1 tháng đám cưới

Chia sẻ Facebook
10/08/2018 12:53:36

 - Sao Việt 10/8: Xuất hiện với vòng eo to bất thường tại bữa tiệc sinh nhật của Hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Tú Anh bị nghi mang bầu sau gần một tháng đám cưới.

Mới đây, Á hậu Tú Anh đã có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc hân và Á hậu Thanh Tú trong buổi tiệc sinh nhật tròn 30 tuổi của Hoa hậu Mai Phương Thúy. Mặc trang phục màu đen nhưng Tú Anh vẫn để lộ vòng 2 to bất thường. Trước hình ảnh này, nhiều cư dân mạng khẳng định người đẹp đã mang bầu sau gần một tháng kết hôn cùng chồng Gia Lộc.

Vợ chồng diễn viên Lê Khánh mặc giản dị đi ăn mừng nhân dịp kỷ niệm 16 năm yêu nhau. Cô chia sẻ: "9/8/2002 - 9/8/2018, đã 16 năm mình bên nhau rồi chồng yêu. Chúng ta đã cùng đồng hành với nhau, với biết bao nhiêu là vui buồn của cuộc sống. Và bây giờ chúng ta chuẩn bị chào đón một thành viên mới cùng đồng hành với vợ, chồng mình ở thời gian sắp tới. Vợ vui và hạnh phúc lắm, cám ơn chồng!".

Vợ chồng MC Hoàng Linh lần đầu sử dụng chiếc xe hơi mới tậu có giá lên đến hơn 1 tỷ đồng. Cô viết: "Chào mừng 'em' về với đội của Linh. Cảm ơn anh vì đã là người 'đồng xe cộng nợ' với em".

Chia sẻ Facebook