Á hậu Huyền My gây chú ý tại Liên hoan phim Okinawa Nhật Bản

25/04/2017 12:43:12

Xuất hiện xinh đẹp trên thảm đỏ liên hoan phim quốc tế Okinawa (Nhật Bản), Á hậu Huyền My thu hút sự chú ý của phóng viên và người hâm mộ.

Xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Okinawa diễn ra ở Nhật Bản mới đây, Á hậu Huyền My đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và khán giả. Đây là lần đầu người đẹp tới Nhật Bản tham dự sự kiện tuy nhiên cô lại được chào đón rất nhiệt tình.

Nhận được lời mời từ Webtvasia, Huyền My đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan phim Quốc tế Okinawa lần thứ 9. Đồng hành cùng cô còn có vợ chồng nam ca sĩ Lý Hải - Minh Hà.

Á hậu 22 tuổi nhận được rất nhiều câu hỏi phỏng vấn từ báo chí Nhật Bản và cô cũng tỏ ra khá tự tin khi trả lời bằng tiếng Anh.

Sau khi tham gia diễn xuất tại Myanmar với bộ phim điện ảnh đầu tay Cây cầu trên mây, dự kiến được chiếu vào cuối năm 2017, Huyền My được khá người biết và đến chụp ảnh kỷ niệm. Trong phim, Huyền My tham gia đóng cặp cùng Nay Toe - một nam diễn viên nổi tiếng từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009.

Sau vai diễn đầu tay, người đẹp 22 tuổi nhận được lời mời đóng phim từ các nhà sản xuất, đạo diễn trong và ngoài nước nhưng cô vẫn đang cân nhắc để chọn cho mình kịch bản thích hợp.

Khi sự kiện kết thúc, Huyền My sẽ cùng mẹ nán lại Nhật Bản vài ngày để khám phá xứ sở hoa anh đào. Sau đó Á hậu tự thưởng cho mình chuyến đi Hawaii để nghỉ ngơi trước khi bước vào cuộc thi Miss Grand 2017 sắp tới.