Á hậu Huyền My bất ngờ tiết lộ mẹ ruột là fan cuồng của Thư "Về nhà đi con"

Chia sẻ Facebook
16/07/2019 22:45:47

Giống như nhiều khán giả, gia đình Huyền My cũng theo dõi từng tập phim "Về nhà đi con" mỗi ngày và mẹ ruột của cô nàng thì đặc biệt ấn tượng với diễn xuất của Bảo Thanh.


" Về nhà đi con " hiện đang là bộ phim Việt được nhiều khán giả yêu thích nhất hiện nay. Qua mỗi tập phim được phát sóng, các tình tiết mới đều khiến người xem đi từ cảm xúc này qua cảm xúc khác, để rồi khơi dậy rất nhiều cuộc bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.


Sức hút của bộ phim không chỉ tác động đến đông đảo khán giả mà ngay cả nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng mong đợi từng tập phim không kém. Trong số đó, gia đình của Á hậu Huyền My cũng là một fan cứng của "Về nhà đi con". Điều này đã được chính người đẹp tiết lộ trên facebook của Bảo Thanh .

Huyền My vừa tiết lộ mẹ mình thường xuyên theo dõi phim "Về nhà đi con"


Mới đây, khi nữ diễn viên Bảo Thanh đăng tải dòng trạng thái nói về diễn biến tâm lý của Thư trong "Về nhà đi con", Huyền My đã hào hứng chia sẻ trong phần bình luận rằng: "Khiếp, mẹ em là fan cuồng của chị" .


Trong khi Bảo Thanh chưa kịp phản hồi lại bình luận của người đẹp, Quốc Trường đã nhanh chóng vào đáp lời: "Còn anh thì sao?" . Khi Á hậu Việt Nam trả lời rằng mẹ cô đã bày tỏ sự hâm mộ với anh trong lần gặp mới đây nhất ở sự kiện, Quốc Trường cũng bày tỏ sự cảm ơn của mình bằng cách "luôn ghi nhớ và để trong tim".

Tiết lộ của Huyền My về mẹ mình và phản ứng của Quốc Trường.


Ngoài ra, Quốc Trường cũng để lại bình luận: "Tội Thư, ghét thằng Vũ. Đẩy thuyền Thư - Dũng". Trong khi đó, nghệ sĩ Vân Dung thì nhắn nhủ: "Về nhà với chị đi Thư... kệ nó..." .

Bình luận hóm hỉnh của Vân Dung và Quốc Trường trong trạng thái của Bảo Thanh.

Hiện tại, bộ phim "Về nhà đi con" vẫn đang tiếp tục có những tình tiết gay cấn, đặc biệt là mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Nhờ diễn xuất duyên dáng, thuyết phục mà dàn diễn viên trong phim cũng đều nhận được sự quan tâm, yêu mến rất lớn từ phía khán giả.

Chia sẻ Facebook
loading...