Á hậu Hong Kong 2012 hậu bê bối "giật chồng đàn chị" đã hủy theo dõi vợ chồng tình cũ

Chia sẻ Facebook
08/04/2021 09:17:19

Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh đã chính thức hủy theo dõi Instagram của vợ chồng Trịnh Tú Văn - Hứa Chí An 2 năm sau scandal ngoại tình đầy tai tiếng.


Mặc dù đã 2 năm trôi qua sau bê bối ngoại tình nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh - Á hậu Hong Kong 2012 - đã được mệnh danh là tình nhân nổi tiếng nhất châu Á. Cái tên gọi không mấy đẹp đẽ này được gắn vào Huỳnh Tâm Dĩnh sau khi cô bị bắt gặp âu yếm với ca sĩ Hứa Chí An - chồng của diva Hong Kong Trịnh Tú Văn - tại ghế sau của một chiếc taxi vào tháng 4/2019.

Trước khi bê bối ngoại tình bị phát hiện và lan truyền với tốc độ tên lửa trên khắp các mặt trận, Huỳnh Tâm Dĩnh là bạn của vợ chồng Hứa Chí An. Cô được biết có mối quan hệ chị chị em em thân thiết với nữ ca sĩ Trịnh Tú Văn.

Trong suốt 2 năm sau khi diễn ra sự việc, Huỳnh Tâm Dĩnh và Trịnh Tú Văn vẫn giữ kết nối trên mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên, vào tuần này, cư dân mạng phát hiện Huỳnh Tâm Dĩnh đã bỏ theo dõi Instagram của Trịnh Tú Văn. Cô cũng không còn kết nối mạng xã hội với Hứa Chí An.

Tuy nhiên, diva Hong Kong vẫn giữ theo dõi tài khoản Instagram của Huỳnh Tâm Dĩnh. Cô thậm chí vẫn giữ những video cô và Huỳnh Tâm Dĩnh tại phòng tập gym vào tháng 11 năm 2018. Trịnh Tú Văn không xóa bất kỳ dữ liệu nào cô đã đăng tải - bất chấp nó liên quan đến người phụ nữ đã khiến trái tim cô tan nát.

Vào tuần trước, truyền thông Hong Kong đưa tin rằng hậu bê bối ngoại tình với Hứa Chí An, do không có vai diễn nào trong suốt 2 năm qua, Huỳnh Tâm Dĩnh đã phải bán căn hộ của cô tại Hong Kong.

Hậu bê bối ngoại tình, Á hậu Hong Kong 2012 mong nội tâm yên ổn Á hậu Hong Kong 2012 Huỳnh Tâm Dĩnh vừa chào đón tuổi mới. Trong mong ước của mình, cô hy vọng sẽ có một năm an lành.

Chia sẻ Facebook