Á hậu Hoàng My – Hoa khôi Ngọc Trân khoe sắc với tà áo dài thướt tha

04/09/2018 07:07:25

Với niềm đam mê dành cho áo dài truyền thống, Á hậu Hoàng My đã “rủ” Hoa khôi xứ Huế Ngọc Trân cùng thực hiện một bộ ảnh trang phục áo dài với những thiết kế đơn giản, màu sắc nổi bật như trắng, cam, vàng, xanh ngọc…để khoe nhan sắc và vóc dáng trẻ trung, tươi mới.

Sau thời gian khá dài không xuất hiện trước công chúng, Á hậu Hoàng My gây ấn tượng bởi vẻ đẹp hiện đại, rạng rỡ thì Hoa khôi xứ Huế Ngọc Trân lại khiến mọi người ngẩn ngơ với mái tóc dài rẽ ngôi đậm chất truyền thống.

Cả hai tự tin xuống phố và nhận được sự quan tâm của người đi đường. Dù diện những trang phục truyền thống, kín đáo nhưng hai người đẹp vẫn toát lên nét duyên ngầm, sự quyến rũ của người con gái Việt.

Được biết đây là những trang phục áo dài được Hoa khôi Ngọc Trân tự tay thiết kế, giữ đúng phom dáng áo dài truyền thống do những người thợ may ở Huế thực hiện. Chất lụa tự nhiên đem đến cho bề mặt vải sắc óng ánh vừa phải, không bị thô cứng hoặc quá nổi.

Á hậu Hoàng My - Hoa khôi Ngọc Trân khoe sắc với tà áo dài thướt tha - Hình 9

Cùng nắm tay nhau dạo phố trong tà áo dài thướt tha

Á hậu Hoàng My - Hoa khôi Ngọc Trân khoe sắc với tà áo dài thướt tha - Hình 10

Ngọc Trân ghi điểm với vẻ đẹp truyền thống

Nàng thơ xứ Huế chia sẻ chính áo dài giúp cô tự tin hơn mỗi lần xuống phố. “Bản thân tôi nghĩ mang áo dài dạo phố là cách truyền tình yêu, cảm hứng đến người phụ nữ Việt, giúp họ nhận ra vẻ đẹp của áo dài và đồng thời cũng là cách quảng bá quốc phục dân tộc đến với các du khách nước ngoài”

Á hậu Hoàng My - Hoa khôi Ngọc Trân khoe sắc với tà áo dài thướt tha - Hình 11


Theo saostar.vn