Á hậu Hoàng Hạnh chính thức được cấp phép, lên đường sang Philippines chinh chiến Miss Earth 2019

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 09:47:20

Sau nhiều đồn đoán, cách đây ít ngày, Hoàng Hạnh được công bố chính thức là đại diện tiếp theo chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế: “ Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2019″.

Là một gương mặt còn khá mới trong showbiz Việt, thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm, bên cạnh đó là những hoài nghi về khả năng để Hoàng Hạnh toả sáng tại một đấu trường nhan sắc lớn.


Ngoài ra, Hoàng Hạnh chính thức được cấp phép để lên đường dự thi “ Miss Earth 2019 ″, bắt đầu từ 01/10 và diễn ra tại Philippines.


Hoàng Hạnh chính thức được cấp phép lên đường dự thi “Miss Earth 2019″.


Hoàng Hạnh quê ở Nghệ An, cô sinh năm 1992 và có rất nhiều giải thưởng danh giá như giải nhất Người đẹp làng Vạc 2012, giải nhất Người đẹp làng Sen 2012, Hoa khôi thời trang 2015, á quân 1 Miss Hà Nội Model 2014, á hậu 1 Miss Asia Beauty 2017… Với lối sống sạch scandal và bề dày giải thưởng sắc đẹp, “mỹ nhân Nghệ An” chính thức được Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn cấp phép thi Hoa hậu Trái Đất 2019.


Hoàng Hạnh sở hữu chiều cao 1m76, số đo ba vòng 88 – 63 – 96 cm cùng nhiều giải thưởng sắc đep uy tín. Cùng với đó, người đẹp từng là vận động viên Taekwondo với nhiều thành tích trong thi đấu chuyên nghiệp.


Trước đó, khi trở thành một trong những ứng viên có thể được chọn thi “Miss Earth 2019″, Hoàng Hạnh đã có thời gian qua Philippines tập luyện với các chuyên gia catwalk hàng đầu tại cường quốc này -Thầy Rodin Gilbert.


Sau thời gian tập luyện, phía BTC Việt Nam nhận thấy Hoàng Hạnh đủ các yếu tố cần thiết để có thể đến với sân chơi “Hoa hậu Trái Đất 2019″ nên đã lựa chọn người đẹp này.


Miss Earth là cuộc thi đề cao tinh thần, trí tuệ và kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường. Hoàng Hạnh cho biết cô rất thích mục đích, ý nghĩa cao cả mà cuộc thi hướng đến nên rất hào hứng với sân chơi này.


Năm nay, Hoàng Hạnh đã chuẩn bị về các ý tưởng để bảo vệ môi trường hi vọng thay đổi được ý thức xả rác thải nhựa của người dân.


Bên cạnh việc học tập Tiếng Anh, chuẩn bị khối lượng lớn trang phục, ý tưởng quốc phục độc đáo cùng việc tập Gym giữ dáng, Hoàng Hạnh rất hào hứng cho lần chinh chiến này.


Đối với Hoàng Hạnh đây là 1 cơ hội lớn và cũng có thể là sân chơi sắc đẹp cuối cùng mà cô tham gia. Bên cạnh đó, áp lực phải sao để hai tiếng Việt Nam được vang lên tự trước bạn bè quốc tế giúp Hoàng Hạnh quyết liệt và nỗ lực hơn mỗi ngày.


“Miss Earth 2019″ sẽ bắt đầu từ 01/10, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tại Philippines.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Linh Lung

Chia sẻ Facebook
loading...