Á Hậu Hoàng Hạnh chính thức đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2019

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:12:56

 Đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái Đất đưa thông tin chính thức về việc đề cử á hậu Hoàng Hạnh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019 tại Philippines.

Sau thời gian chuẩn bị, á hậu Hoàng Hạnh chính thức lên đường tham dự Hoa hậu Trái Đất 2019 sẽ diễn ra tại Philippines từ ngày 01-26/10/2019.

Ban tổ chức (BTC) cho biết, Á hậu Hoàng Hạnh có những yếu tố thuận lợi và phù hợp để chinh chiến cuộc thi sắc đẹp quốc tế nên cô được lựa chọn đại diện Việt Nam dự thi năm nay.

Nhấn để phóng to ảnh Hoàng Hạnh nổi bật trong làng thời trang khi sở hữu chiều cao 1m76, số đo ba vòng 88 – 63 – 96 cùng nhiều giải thưởng sắc đẹp uy tín.

Hoàng Hạnh sinh năm 1992 ở Nghệ An, cô từng đạt rất nhiều giải thưởng nhan sắc, như: giải Nhất Người đẹp làng Vạc 2012; giải Nhất Người đẹp làng Sen 2012; Hoa khôi Thời trang 2015, á quân 1 Miss Hà Nội Model 2014, á hậu 1 Miss Asia Beauty 2017…

Trước đây Hoàng Hạnh là vận động viên Taekwondo và giành 10 huy chương cấp quốc gia trong suốt sự nghiệp thi đấu. Sau khi chấn thương, cô rẽ hướng thi sắc đẹp và bén duyên làm người mẫu.

Với bề dày giải thưởng sắc đẹp và lối sống sạch, “mỹ nhân Nghệ An” chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép thi Hoa hậu Trái Đất 2019.

Khi biết mình là một trong những ứng viên có thể được chọn thi Miss Earth 2019, Hoàng Hạnh đã sang Philippines tập luyện với ông Rodin Gilbert - chuyên gia catwalk hàng đầu tại đây. Sau thời gian tập luyện, phía BTC Việt Nam nhận thấy Hoàng Hạnh đủ các yếu tố cần thiết để có thể đến với sân chơi Hoa hậu Trái Đất 2019 nên đã lựa chọn cô.

Hoàng Hạnh cho biết, cô rất thích mục đích, ý nghĩa cao cả mà cuộc thi Miss Earth hướng đến là đề cao tinh thần, trí tuệ và kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường. Hoàng Hạnh chia sẻ: “Tôi đã chuẩn bị các ý tưởng để bảo vệ môi trường hi vọng thay đổi được ý thức xả rác thải nhựa của người dân”.

Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian cho việc luyện tập Tiếng Anh, chuẩn bị khối lượng lớn trang phục, ý tưởng quốc phục độc đáo cùng việc tập gym giữ dáng.

“Đối với Hoàng Hạnh đây là một cơ hội lớn và cũng có thể là sân chơi sắc đẹp cuối cùng mà tôi tham gia. Bên cạnh đó, áp lực phải sao để hai tiếng Việt Nam được vang lên tự trước bạn bè quốc tế giúp Hoàng Hạnh tôi quyết liệt và nỗ lực hơn mỗi ngày”.

Trước Hoàng Hạnh, các đại diện Việt Nam liên tục tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công tại sân chơi sắc đẹp này. Hiện đương kim Hoa hậu Trái đất là Phương Khánh  của Việt Nam. Người hâm mộ Việt Nam hy vọng Hoàng Hạnh sẽ tiếp tục mang vinh quang về cho Việt Nam trong năm 2019 này.

Cuộc thi Miss Earth 2019 sẽ bắt đầu từ 01/10 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tại Philippines.


Băng Châu


Ảnh: Viết Quý

Chia sẻ Facebook
loading...